Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp

Nữ diễn viên JAV Rika Hoshimi gần đây đã chia sẻ câu chuyện về cuộc sống của mình với người hâm mộ, nói rằng cô ấy nhất quyết nói lời chia tay tình yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp.

 

 Rika Hoshimi sinh năm 1990, là một trong những tên tuổi gạo cội của làng giải trí Nhật Bản từ năm 2005. Sau 6 năm hoạt động với vai trò người mẫu, cô bất ngờ chuyển sang đóng phim người lớn vào năm 2011 dưới Muteki Studio. Sau đó, cô chuyển sang IdeaPocket và Million production trước khi tuyên bố nghỉ hưu vào cuối năm 2016.

 Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp

Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 2

Vào giữa năm 2019, Rika Hoshimi trở lại làng giải trí nhưng không phải trong lĩnh vực phim khiêu dâm. Hiện tại, Rika tập trung vào công việc người mẫu, cũng như tạo nội dung Youtube và trò chuyện với người hâm mộ.

Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 3

Mới đây nhất, Rika Hoshimi đã chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình với người hâm mộ. Cô ấy nói về lý do gia nhập ngành công nghiệp giải trí người lớn, được biết đến nhiều hơn với tên gọi Japanese Adult Video. Theo Rika, khi làm người mẫu ảnh năm 15 tuổi, cô thấy lĩnh vực này rất thú vị. Tuy nhiên, thế giới người mẫu rất khắc nghiệt và từ chối nhanh chóng. Rika cũng không có thời gian cho bản thân vì quá bận.

 Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 4

Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 5

Sau 3 năm làm việc không ngừng nghỉ, cô quyết định dừng sự nghiệp người mẫu. Lúc này, Rika chọn học ngành quan hệ công chúng. Sau đó cô làm việc tại một khách sạn khi nhận được lời đề nghị chuyển sang làm JAV.

Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 6 

Ban đầu, Rika Hoshimi cảm thấy rất sợ hãi và xấu hổ. Cô cảm thấy những người đưa ra lời đề nghị rất đáng sợ và quyết định từ chối. Bất chấp điều đó, họ vẫn đeo bám cô. Đồng thời, Rika hiểu mối thù gia đình có thể xảy ra nếu cô chọn tham gia ngành công nghiệp AV.

 Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 7

Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 8

Sau một thời gian dài cân nhắc, Rika đã thay đổi quyết định. Cô ấy cảm thấy mình không đủ tốt để theo đuổi sự nghiệp của ngành đang học. Trong viễn cảnh u ám đó, cô gái trẻ khi đó đã chọn cách an phận của mình trong tay ngành công nghiệp.

 Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 9

Nữ diển viên JAV quyết tâm từ bỏ người yêu và gia đình để theo đuổi sự nghiệp 10

Rika Hoshimi thậm chí còn tiến xa hơn một bước. Cô quyết định cắt đứt quan hệ với gia đình và xóa hết số điện thoại của bạn bè, người thân. Ngay cả bạn trai của cô sau khi biết tin này cũng nghĩ rằng quyết định của cô là điên rồ, và hai người đã chia tay chỉ sau 3 tháng.

Tuy nhiên, Rika chia sẻ cô không hối hận về quyết định này. Cô đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật trong ngành giải trí người lớn của Nhật Bản và đã yên bề gia thất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang