Nữ streamer bị 'cấm cửa' ngay lần đầy live-stream vì nội dung quá nhạy cảm

Vừa qua, một nữ streamer tân binh trên nền tảng nổi tiếng Hàn Quốc Afreeca TV đã bị "cấm lửa" vĩnh viễn ngay ngày live-stream đầu tiên. Nguyên nhân được hệ thống báo lại là do chứa “nội dung khiêu dâm”.

Ngày 06/10 vừa qua truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin nữ streamer có tên trên mạng là "Blckswanette" đã bị cấm live stream vĩnh viễn trên nền tảng Afreeca TV. Nguyên nhân là do trong ngày quay trực tuyến đầu tiên của mình (03/10), cô đã mặc trang phục hớ hênh nên trong vài phân đoạn, suýt để lộ phần "nhạy cảm" trên cơ thể mình trước ống kính và hàng ngàn người xem. Đến cả quản lý cũng phải góp mặt để nhắc nhở cô, song tất cả có vẻ đã quá trễ.

Nữ streamer bị 'cấm cửa' ngay lần đầy live-stream vì nội dung quá nhạy cảm

Trong lần live-stream đầu tiên, "Blckswanette" cho thấy tiềm năng và triển vọng nổi tiếng khi thu hút đên hơn 5.000 lượt xem. Nhiều khán giả còn ưu ái đặt cho cô nàng biệt danh Wankandahee (kết hợp giữa Wankanda và tên tiếng Hàn là Dahee) và cho biết bị ngoại hình nóng bỏng và quyến rũ của cô thu hút.

Nữ streamer bị 'cấm cửa' ngay lần đầy live-stream vì nội dung quá nhạy cảm 2

Tuy nhiên, nữ streamer đã phải trả giá cho hành động của mình dù là vô tình hay cố ý. Afreeca TV đã cấm vĩnh viễn Blckswanette, và đương nhiên cô nàng không được tham gia livestream trên nền tảng này nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang