Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657, tóm tắt nội dung chap 656: Chỉ với một đao, Mãn Vũ đã đánh Mông Vũ rớt ngựa. Đẩu Vân cũng đang có ý lấy đầu Phụng Minh. Trong chương tới, liên minh Tần - Ngụy sẽ làm gì để giành lại thế trận?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 656

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân

Tiêu đề Kingdom chap 656: Impossible (Bất khả thi).

Trận chiến giữa Tần - Ngụy và Sở đang diễn ra cực kì cam go. Nhận thấy tình hình không mấy khả quan, Ngô Phụng Minh đã chủ động thay đổi chiến thuật.

Ngô Phụng Minh lệnh cho đạo quân của Loạn Mỹ Bách chia làm hai, chuyển sang hỗ trợ cánh quân của Đằng và Mông Vũ. Với sự trợ lực từ Ngụy, quân đội Tần Quốc đã có thể tiến công, xuyên phá hàng phòng ngự của địch.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân 2

Nhận thấy thế trận đang thay đổi, Thọ Hồ Vương vẫn rất bình tĩnh. Ông hiểu những đồng đội của mình sẽ làm được gì. Ngay sau đó, Mãn Vũ tiến lên quét tan quân thù. Mãn Vũ quay sang trao đổi với Mông Vũ. Hiểu rằng đã đến lúc quyết chiến, Mông Vũ dẫn ngựa từ từ tiến về phía tướng Sở. Cuộc chiến giữa hai mãnh tướng chuẩn bị bắt đầu!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân 3

Ở một diễn biến khác, Lục Ô Vị đang phải chật vật ngăn cản Thiên Đẩu Vân. Khắp người Ô Vị là những vết thương trong khi đó Đẩu Vân vẫn vô cùng bình thản. Đẩu Vân chuyển hướng sang tấn công Ngô Phụng Minh. Ô Vị liền điều động đạo quân đuổi theo ngăn cản.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân 4

Về phía Tần, Mông Vũ vẫn không ngừng tiến lên, mặc cho quân Sở cố gắng ngăn cản đến mức nào. Đột nhiên, Mãn Vũ xông đến vung đao, chém Mông Vũ rớt xuống ngựa. Sức mạnh của Mãn Vũ là cực kì khủng khiếp! Kingdom chap 656 kết thúc ngay tại đây!

Xem thêm: Anime Kingdom season 3 sẽ tiếp tục hành trình thống nhất Trung Hoa vào năm 2021

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân 5

Kết thúc của chương 656 đã khiến rất nhiều khán giả trên thế giới đặt câu hỏi rằng: "Liệu tác giả có đang "buff" quá tay cho quân Sở hay không khi một mãnh tướng như Mông Vũ lại dễ dàng đo đất chỉ sau một chém?".

Trong những diễn biến trước, ta có thể thấy rằng Mông Vũ đã phải chiến đấu rất vất vả từ đầu trận đến giờ. Thể lực của ông hẳn cũng đã tiêu hao ít nhiều trước khi chạm trấn Mãn Vũ. Bên cạnh đó, Mãn Vũ có vẻ là tướng lĩnh mạnh nhất tại thành Thập Hổ nên việc ông ta đủ sức đánh hạ Mông Vũ cũng...phần nào chấp nhận được (chắc vậy). Dù sao đi nữa, mọi tình tiết đều được tác giả sắp xếp để đẩy nội dung thêm cao trào. Hãy cùng tin rằng Kingdom sẽ không để ta phải thất vọng.

Trận đánh với Mông Vũ và Mãn Vũ có thể diễn ra giống với trận Mông Vũ - Hãn Minh. Mông Vũ khả năng cao sẽ bộc lộ sức mạnh, kéo đối thủ xuống ngựa và đối đầu trực diện với ông ta. Như đã nói trong nhiều dự đoán trước, đây sẽ là trận đấu quyết định thành bại của liên minh Tần - Ngụy.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 657: Mông Vũ đập chùy vào Mãn Vũ, Phung Minh đối đầu Đẩu Vân 6

Cánh quân của Đằng sau khi được Loạn Mỹ Bách hỗ trợ sẽ gây ra biến động lớn trong cuộc chiến. Thọ Hồ Vương chắc chắn sẽ ra tay để cân bằng thế trận. Cánh quân của Ngụy ở bên trái đang yếu đi khá nhiều, có thể ông ta sẽ điều quân Sở ở bên này sang hỗ trợ cánh quân chống Tần.

Thiên Đẩu Vân đang nhắm tới đầu của Ngô Phụng Minh. Quân sư Ngụy quân sẽ phải rời bỏ thế cục một lúc để giải quyết vấn đề này. Lục Ô Vị cũng sẽ làm hết sức mình để giữ danh dự do Tần quân.

Từ đầu trận đến giờ, Nghị vẫn chưa làm gì nhiều ngoài... đổ mồ hôi rất nhiều và ồ à liên tục. Trong chương tới, có thể Nghị sẽ nhìn thấy điểm quan trọng nào đó trong đội hình quân Sở, từ đó cùng Ngô Phụng Minh điều phối quân lực một cách hiệu quả hơn.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 657

Kingdom chap 657 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mua Gì Tháng 10? Lịch phát hành Kingdom tập 2 cùng nhiều manga hấp dẫn khác

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang