Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123, tóm tắt nội dung chap 122: Sau cuộc chinh phạt đầu tiên của bang hội Ah Jin, Jin Woo ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Một cánh cổng không lồ khác xuất hiện tại Nhật Bản, liệu Jin Woo có can thiệp hay không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 123

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản!

Chương truyện mở đầu với cuộc chinh phạt hầm ngục đầu tiên của bang hội Ah Jin. Mặc dù Hiệp Hội đã cố gắng bảo mật thông tin thế nhưng cánh nhà báo vẫn tìm đến cánh cổng nhằm phỏng vấn Jin Woo. Hình ảnh Yoo Soo Hyun đăng tải đã khiến chàng thợ săn bổng trở nên vô cùng nổi tiếng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản! 2

Quản lí Woo Jin Chol được chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn gửi đến để giám sát và "bảo vệ" Jin Woo. Anh ta cũng sẽ cùng Jin Woo chinh phạt hầm ngục. Sau khi chuẩn bị đầy đủ, Jin Woo, Jin Ho, Jin Chol cùng nhau tiến vào cánh cổng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản! 3

Không ngoài dự đoán, Jin Chol đúng nghĩa chỉ quan sát chứ không làm gì khác cho cuộc chiến. Với hàng tá triệu hồi bóng tối cực kì mạnh mẽ, Jin Woo dễ dàng tiêu diệt toàn bộ bọn ma thú cấp A. Jin Woo còn khiến Jin Chol bất ngờ hơn khi các chiến binh của anh ta còn tự mình thu thập ma vật cũng như khai thác khoáng sản. Thợ săn Sung hoàn toàn không cần bất kì ai hỗ trợ mình!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản! 4

Sau khi tự tay hạ gục trùm hầm ngục, Jin Woo đã đạt cấp 101. Các kĩ năng trích xuất bóng, lưu bóng, lãnh thổ quân chủ, hoán đổi bóng đều được lên cấp. Đặc biệt, giờ đây hoán đổi bóng chỉ còn mất 2 giờ hồi chiêu. Jin Woo sau đó trích xuất bóng từ trùm hầm ngục. Nhờ việc thăng cấp, chiến binh bóng tối mới có sức mạnh không hề thua suốt khi còn sống. Jin Woo đặt tên cho triệu hồi mới là Jima.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản! 5

Cuộc chinh phạt kết thúc. Tusk được triệu hồi để vác cơ thể trùm hầm ngục ra ngoài. Sự xuất hiện của chiến binh khổng lồ khiến cánh nhà báo vô cùng bất ngờ và hưng phấn. Jin Chol quay về báo cáo với Go Gun Hee. Vị chủ tịch lộ rõ vẻ hài lòng khi biết về khả năng của Jin Woo.

Kết thúc chương truyện, mối hiểm họa mới xuất hiện: một cánh cổng đỏ khổng lồ xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 123: Người khổng lồ xuất hiện, tàn phá Nhật Bản! 6

Trong chương tới, câu chuyện của Solo Leveling sẽ bước sang trang mới. Với việc một cánh cổng khổng lồ xuất hiện tại Nhật Bản, có thể đoán được rằng lũ ma thú cấp cao và các hoàng đế khác đã bắt đầu hành động. An nguy thế giới trong tương lai sẽ cực kì nguy cấp.

Về phía Nhật Bản, quốc gia này sẽ cố gắng nhờ hỗ trợ từ nước ngoài bởi phần đông thợ săn cấp S của họ đã chết tại Jeju. Tuy vậy, sớm muộn gì người hỗ trợ đó cũng thất bại và Jin Woo, nhân vật chính của chúng ta, sẽ là người ra tay.

Cánh cổng to lớn thế kia đồng nghĩa với lũ ma thú trong đó cũng khổng lồ không kém. Có thể bọn này là các Giant - tộc người khổng lồ.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 123

Solo Leveling chap 123 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang