Spoiler Monster #8 chap 13: Hibino lập công, Mina tiêu diệt Kaiju khổng lồ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Monster #8 chap 13.

Spoiler Monster #8 chap 13: Hibino lập công, Mina tiêu diệt Kaiju khổng lồ!

Tiêu đề Monster #8 chap 13: A Real Battle Doesn't Allow Failure!

Chiến dịch tiêu diệt Kaiju bắt đầu. Hoshina đang đứng từ trên cao quan sát các tân binh. Ở phía dưới, Hibino đang vận sức, vào thế chiến đấu và rồi... bị Kaiju phụ trợ húc bay ngay sau đó.

Kikoru vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Mặc đù tốn khá nhiều đạn để giết một con quái vật, cô vẫn khiến đồng đội ngạc nhiên trước sức mạnh của mình.

Ở các mặt trận khác, các tân binh cũng đang thể hiện vô cùng tốt khi ngăn chặn hoàn toàn cuộc tấn công từ Kaiju. Trong số đó, Reno còn tự mình hạ gục một con quái vật mà không cần ai trợ giúp.

Spoiler Monster #8 chap 13: Hibino lập công, Mina tiêu diệt Kaiju khổng lồ! 2

Reno nhận thấy rằng nếu dùng đạn đóng băng thì sẽ hiệu quả hơn. Hơn ai hết, Reno đang muốn tiêu diệt Kaiju thật nhanh chóng để Hibino không phải biến hình.

Hibino quan sát thấy tất cả các tân binh đang chiến đấu. Không giống như họ, anh không thể đối đầu với lũ Kaiju trong hình dạng con người. Tuy vậy, Hibino không hề buông bỏ. Anh quyết tâm trở nên hữu ích với vũ khí của riêng mình: sự hiểu biết về Kaiju.

Spoiler Monster #8 chap 13: Hibino lập công, Mina tiêu diệt Kaiju khổng lồ! 3

Hibino leo vào xác một con Kaiju. Anh bắt đầu phân tích cơ thể nó. Sau một hồi nghiên cứu. Hibino phát hiện ra hạt nhân của loại quái này nằm ở phần cổ và được bao bọc vởi rất nhiều bó cơ. Hibino sau đó thông tin cho Hoshina. Anh cũng nói thêm rằng lũ Kaiju phụ trợ này cũng có cơ quan sinh sản.

Spoiler Monster #8 chap 13: Hibino lập công, Mina tiêu diệt Kaiju khổng lồ! 4

Nhờ có thông tin của Hibino, lực lượng tấn công chính của Mina đã biết họ cần phải tấn công vào đâu trên cơ thể con Kaiju chính (vì về cơ bản, Kaiju phụ trợ cũng cùng một loại với Kaiju chính). Nami ngay sau đó vác một khẩu pháo năng lượng ra trận và bắn nát cổ con Kaiju khổng lồ. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang