One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất (Phần đầu)

Bên cạnh câu chuyện trở thành Vua Hải Tặc của Luffy, One Piece còn có hàng tá nhân vật siêu ngầu lòi, tiêu biểu nhất trong số đó là TOP 10 sau đây!

TOP 10 – Smoker

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần đầu

Mang cương vị là một đại tá mà hải tặc nào cũng kiêng dè khi nghe đến tên (trước time-skip ý), “Thợ Săn Trắng” Smoker mang dáng vẻ của một người đàn ông đích thực. Anh ta to con, lực lưỡng và luôn phì phèo cùng lúc hai điếu xì gà.

Ngoài diện mạo hầm hố, Smoker cũng có khả năng chiến đấu rất linh hoạt với sức mạnh đến từ trái ác quỷ Moku Moku No Mi (trái khói) và vũ khí làm từ đá nước biển. Mặc dù có vẻ đang bị dìm hàng khá dữ dội khi sang Tân Thế Giới, Smoker vẫn là một trong 10 nhân vật có độ ngầu đỉnh cao nhất thế giới One Piece.

TOP 9 – Monkey D. Dragon

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần đầu  2

Dragon là cha của hải tặc Luffy đồng thời là lãnh đạo quân cách mạng. Không xuất hiện quá nhiều trong gần 1000 chương truyện, Dragon luôn biết cách khiến khán giả ấn tượng nhờ vào thần thái cùng khí chất ngút trời của ông. Với khuôn mặt gườm gườm và hình xăm bên mắt trái, dám cá rằng Dragon có thể làm bất kì ai phải khóc thét khi ông ta nổi giận.

Hiện tại, năng lực và sức mạnh của Dragon vẫn là một bí ẩn. Giả thuyết được nhiều khán giả đồng thuận nhất hiện nay là Dragon sở hữu trái ác quỷ điều khiển thời tiết.

TOP 8 – Silvers Rayleigh

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần đầu  3

Là thuyền phó huyền thoại từng sát cánh bên Vua Hải Tặc Gol D. Roger, không có gì để bàn cải về thực lực của người đàn ông này. Mặc dù đã khá lớn tuổi, Rayleigh vẫn giữ được vẻ ngoài vô cùng đẹp lão và luôn hành động như một đấng trượng phu đích thực.

Hiện tại tuy đã từ bỏ nghề cướp biển nhưng sức khỏe và khả năng chiến đấu của Rayleigh vẫn không hề giảm sút. Già gân cuốn hút nhất One Piece nếu không phải là Rayleigh thì còn có thê là ai được cơ chứ.

TOP 7 – Crocodile

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần đầu  4

Giành vị trí thứ 7 trong danh sách này không ai khác chính là Cựu Thất Vũ Hải – Crocodile. Xuất hiện từ khá sớm trong One Piece, Crocodile đã để lại ấn tượng cực kì mạnh mẽ cho độc giả bởi cá tính máu lạnh cùng phong thái ngạo mạn của hắn. Crocodile cũng là kẻ liều mạng không kém gì Luffy khi hắn luôn sẵn sàng khiêu chiến bất kì ai, từ Râu Trắng, Mihawk, Doflamingo cho tới Akainu.

TOP 6 – Charlotte Katakuri

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần đầu  5

Trong sự kiện tại đảo Bánh, “Dogtooth” Katakuri là đối thủ đáng gờm nhất mà Luffy phải đối đầu. Dù rằng nhan sắc thật sự của Katakuri khá… kinh khủng nhưng nhân vật này vẫn được độc giả cực kì yêu thích. Anh ta lạnh lùng, mạnh mẽ, ngay thẳng, công bằng và đặc biệt còn là một người anh vô cùng tình cảm. Những tính cách nổi bật của Katakuri đã khiến nhân vật này trở thành một chàng trai “chuẩn men” trong lòng người đọc.

(Còn tiếp…)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang