Spider-Man: Miles Morales công bố tiểu thuyết tiền truyện cùng Artbook ấn tượng

PlayStation và Marvel vừa chính thức công bố việc cho ra mắt một quyển tiểu thuyết tiền truyện của tựa game Spider-Man: Miles Morales sắp phát hành trên PS5, cùng một quyển Artbook đặc biệt

Một trong những tựa game PS5 được kì vọng nhiều nhất chính là Spider-Man: Miles Morales, tựa game spin-off tiếp nối với Marvel's Spider-Man ra mắt trên PS4 vào năm 2018. Cũng được phát triển bởi Insomniac Games, tựa game này sẽ tiếp tục câu chuyện trong phần trước, nhưng lần này tập trung vào Miles Morales, người đã tiếp nhận sức mạnh của nhện giống như Peter Parker, và đã trở thành "đồ đệ" của Spider-Man. Để kết nối câu chuyện của hai tựa game lại với nhau, PlayStation và Marvel chính thức hé lộ một quyển tiểu thuyết tiền truyện cho Spider-Man: Miles Morales, sẽ được tung ra trước khi game phát hành vào tháng 11 tới. 

Spider-Man: Miles Morales công bố tiểu thuyết tiền truyện cùng Artbook ấn tượng

Game Spider-Man: Miles Morales sẽ đóng vai trò "cầu nối" giữa Marvel's Spider-Man và một phần tiếp theo hoàn chỉnh, xoay quanh những nỗ lực của Miles Morales trong việc kiểm soát sức mạnh Người Nhện, và ngăn chặn một cuộc chiến tranh băng đảng giữa đạo quân tội phạm do Tinkerer dẫn dắt và tập đoàn năng lượng Roxxon, bảo vệ thị trấn quê nhà Harlem của mình. Theo tóm tắt về quyển tiểu thuyết, "Với một chuyến phiêu lưu độc quyền dẫn thẳng vào bản thân trò chơi, Marvel's Spider-Man: Miles Morales - Wings of Fury sẽ xoay quanh hành trình tìm kiếm ý nghĩa làm Người Nhện của Miles Morales. Sự lẫn lộn với pháp luật khiến Miles suy nghĩ về mọi thứ, và trong khi Vulture cùng đồng bọn Starling tung ra công nghiệ thử nghiệm lên thành phố New York, Miles phải quyết định xem cậu muốn trở thành một người hùng như thế nào."

Spider-Man: Miles Morales công bố tiểu thuyết tiền truyện cùng Artbook ấn tượng 2

Quyển tiểu thuyết được công bố kèm theo một quyển Artbook sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Nó được viết bởi nhà văn Brittney Morris, tác giả của SLAY, và sẽ dài khoảng 288 trang, do Titan phát hành vào ngày 10 tháng 11 với giá 16$. Về phần quyển Artbook, trang bìa của nó miêu tả cảnh Miles Morales chiến đấu với hai kẻ địch trong bộ áo khoác hoodie quen thuộc, với quần short và đôi giày Air Jordan. Ở thời điểm hiện tại, chiếc áo khoác hoodie nói trên vẫn chưa được xác nhận sẽ góp mặt trong game, nhưng việc nó xuất hiện trên trang bìa Artbook đồng nghĩa với việc nó vẫn có tiềm năng góp mặt trong game. Sự phối đồ này gần đây đã gây chú ý trong bộ phim hoạt hình Into the Spider-Verse, và đã trở thành bộ trang phục được nhiều người hâm mộ đề nghị nhất kể từ khi game công bố. Quyển Artbook sẽ bắt đầu bán từ tháng 1 năm sau.

Spider-Man: Miles Morales công bố tiểu thuyết tiền truyện cùng Artbook ấn tượng 3

Dĩ nhiên Spider-Man: Miles Morales sẽ bao gồm rất nhiều tùy chọn trang phục khác nhau cho người chơi lựa, khi mà phần game đầu đã có vô số trang phục cho Peter Parker. Hiện tại, hai trang phục duy nhất được xác nhận trong game là bộ đồ đen trắng kinh điển và bộ T.R.A.C.K., một phần bonus thêm khi đặt mua trước game. Ngoài 40 bộ trang phục trong tựa game Marvel's Spider-Man năm 2018 trên PS4, Insomniac Games cho biết họ sẽ bổ sung thêm các bộ trang phục khác cho phiên bản Remaster, sẽ bao gồm trong bản Ultimate Edition của Spider-Man: Miles Morales trên PS5, và một trong số đó là bộ trang phục của Spider-Man do nam diễn viên Andrew Garfield thủ vai trong The Amazing Spider-ManSpider-Man: Miles Morales sẽ phát hành trên PS4 và PS5 vào ngày 12 tháng 11 tới, khi PS5 chính thức ra mắt. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang