Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate

Theo đó, cô gái được tiết lộ là Liu Fan Fan - một hot streamer trên True Love - một nền tảng hẹn hò rất nổi tiếng tại Đài Loan. Cô đã chiếm được cảm tình của rất nhiều fan nam nhờ vòng một khủng và những lời ngọt ngào.

 

Trong những năm gần đây, ngành streamer đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và do đó, nhiều người đã đạt được thành công, danh tiếng và tiền bạc nhờ các nền tảng phát trực tiếp. Tuy nhiên, một số bị bắt quả tang theo nghề này để lừa đảo và hot streamer trong vụ việc sau đây là một trong những cô gái như vậy.

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate

Có thông tin cho rằng một fan nam đã tố cáo một nữ streamer lừa dối và gần 20 người đàn ông trên nền tảng hẹn hò True Love. Theo đó, cô gái được tiết lộ là Liu Fan Fan - một hot streamer trên True Love - một nền tảng hẹn hò rất nổi tiếng tại Đài Loan. Cô đã chiếm được cảm tình của rất nhiều fan nam nhờ vòng một khủng và những lời ngọt ngào.

Fan nam tiết lộ anh đã đủ tuổi kết hôn nhưng chưa tìm được một nửa khác của cuộc đời. Đó là lý do anh đến với True Love và tình cờ gặp gỡ nữ streamer này. Sau khi nói chuyện với cô, anh cảm thấy xúc động với những câu chuyện của cô và dần dần coi cô như bạn gái của mình. Anh ấy bắt đầu chuỗi ngày dài donate rất nhiều cho các streamer.

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate 2

Trước đó không lâu, Fan Fan yêu cầu anh ta mua ảnh khỏa thân của cô với giá 7.400USD bởi vì như cô ấy nói, công ty của cô ấy đã yêu cầu cô ấy làm như vậy. Tuy nhiên, anh chàng đã tiêu hết tiền cho cô và không còn một đồng nào. Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để cô chỉ trích mình.

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate 3

Mọi chuyện diễn ra ngoài sức tưởng tượng của anh khi anh bất ngờ nhận được tin nhắn từ một người lạ tiết lộ rằng người yêu của anh thực chất là một kẻ lừa đảo. Người đàn ông không thể tin rằng mình là một trong gần 20 cây ATM của Fan Fan xinh đẹp.

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate 4

Khi biết cả hai đều là nạn nhân, hai người đàn ông cảm thấy rất tức giận và nhanh chóng tố cáo nữ streamer nhằm ngăn cản cô lừa dối những chàng trai khác. Họ dần dần biết được rằng dường như cô ấy đã sao chép và dán lại cùng một kịch bản để lừa các fan nam “ngây thơ”. Thậm chí nhiều người nghĩ rằng liệu có thể có một đường dây lừa đảo nào sau lưng cô ấy hay không.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết cụ thể nhưng số tiền mà streamer này chiếm đoạt được. Ngay sau đó, "True Love scam" đã trở thành một tìm kiếm nóng ở Đài Loan. Có thông tin cho rằng, nữ streamer Fan Fan sẽ phải nhận hình phạt nghiêm khắc vì những hành vi xấu của mình.

Hiện tại, cô đã khóa tất cả các trang xã hội của mình. Cả cô ấy và quản trị viên của True Love đều chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về vấn đề này.

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate 5

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate 6

Hot Streamer lừa gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt từ tiền donate 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang