Spoiler Black Clover chap 268: Quá khứ của ác ma Libe, nguồn gốc quỷ thư năm cánh

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 268.

Spoiler Black Clover chap 268: Quá khứ của ác ma Libe, nguồn gốc quỷ thư năm cánh

Black Clover chap 268 là câu chuyện về quá khứ của ác ma bên trong Asta. Ngày trước, không rõ vì lí do gì, ác ma đã đi lạc đến thế giới loài người. Bởi vẻ ngoài đáng sợ, con người luôn xa lánh nó, thậm chí tấn công ác ma mặc dù nó chỉ là một đứa trẻ.

Một lần nọ, ác ma được một người phụ nữ lạ cứu giúp (hãy tạm gọi người này là Richita). Richita đưa ác ma về, chứa trị cho nó và chăm sóc như con ruột của mình. Bà ta cũng nói với ác ma rằng: "Đâu phải cứ là ác ma thì đều nguy hiểm đâu chứ. Con chỉ là một đứa trẻ thôi mà".

Kể từ đó, ác ma ở lại với Richita và được bà gọi là Libe. Richita chơi đầu cùng Libe, dạy dỗ, chăm sóc cậu suốt nhiều năm ròng. Dần dần, mối quan hệ giữa cả hai ngày càng khắng khít và bền chặt. Họ đã thật sự trở thành gia đình.

Tuy vậy, tiệc vui thì không kéo dài. Không lâu sau, một ác quỷ khác xuất hiện, tấn công Libe. Hắn chính là Lucifero. Có vẻ hắn ta muốn chiếm lấy cơ thể của Libe nên đã nhập vào người cậu ta.

Spoiler Black Clover chap 268: Quá khứ của ác ma Libe, nguồn gốc quỷ thư năm cánh 2

Richita ngay lập tức tấn công ngăn cản hắn. Richita chỉ là người thường nên không thể chống lại Lucifero thế nhưng bà có một lọ thuốc đặc biệt có thể tiêu trừ ác ma khỏi Libe. Richita đã thành công, nhưng Lucifero vẫn kịp đâm một phát chí tử vào bụng bà.

Trước lúc chết, Richita giao lại quỷ thư năm cánh cho Libe, nói rằng sẽ tới ngày nó được dùng đến và cậu sẽ cần nó. Sau khi nói rằng bà yêu Libe nhiều thế nào, Richita qua đời.

Câu chuyện quay lại với cuộc chiến giữa Asta và Libe. Libe nói rằng hắn sẽ giết chết tất cả với vẻ mặt hằn rõ sự hận thù. Chương truyện kết thúc tại đây.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang