Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp

Tưởng chừng hai lĩnh vực chẳng liên quan gì với nhau nhưng một nữ Youtuber nhờ làm video Mukbang mà đã được Playboy để mắt đến, mời chụp ảnh, mở ra cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp một cách bất ngờ.

Gu Yashazi - một Youtuber làm Mukbang chính là nhân vật của câu chuyện thật như đùa này. Vì có ngoại hình quá xinh đẹp, cô đã được Playboy mời chụp ảnh và điều đáng ngạc nhiên là cô nàng đồng ý ngay tắp lự mà không cần quá nhiều thời gian để suy nghĩ.

Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp

Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp 2

Nổi lên nhờ hàng loạt video ăn uống ngon lành, song các video của Yashazi lại thu hút lượt xem khổng lồ với lượtlượng  like không tưởng  bởi chính nhan sắc xinh đjep cùng ngoại hình siêu nóng bỏng và quyến rũ của cô. Thoạt nhìn, trông cô giống một hot girl hơn là một người sáng tạo nội dung Youtube.

Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp 3

Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp 4

Gu từng tham dự cuộc thi "Vóc dáng đẹp nhất Nhật Bản 2020" và dành giải á quân cho danh hiệu người mẫu đẹp nhất, giải 4 vóc dáng đẹp nhất. Đó cũng chính là lúc cô được Playboy để mắt đến và chiêu mộ về.

Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp 5

Nữ Youtuber làm video Mukbang nhưng lại được Playboy mời chụp ảnh vì quá xinh đẹp 6

Hiện Gu vẫn đang làm song song hai công việc, vừa là Youtuber, vừa là người mẫu cho Playboy. Cô nàng chưa chính thức lựa chọn hướng đi cho mình hay tuyên bố phát triển ở hai lĩnh vực cùng lúc. Tuy nhiên, các fan lại vẫn mong cô tập trung phát triển trên địa hạt Youtube với vai trò một người làm video Mukbang.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang