Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15: Kaiju hình người tấn công Reno, Hibino biến hình cứu bạn

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15, tóm tắt nội dung chap 14: chiến dịch đang diễn ra vô cùng suôn sẻ thì tên Kaiju hình người lại xuất hiện ngay trước Reno. Điều tồi tệ gì sẽ xảy ra?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 14

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15: Kaiju hình người tấn công Reno, Hibino biến hình cứu bạn

Tiếp nối chương trước, chiến dịch tiêu diệt Kaiju khổng lồ đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Với khả năng tương thích đến 96%, Mina dùng khẩu súng khổng lồ của mình bắn liên tục vào cơ thể Kaiju. Những phát đạn của cô mạnh đến mức xuyên thủng cơ thể con quái vật, triệt hạ hoàn toàn nó sau 5 phát bắn.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15: Kaiju hình người tấn công Reno, Hibino biến hình cứu bạn 2

Ở bên dưới, Hibino cực kì bất ngờ và phấn khích trước sức mạnh của crush. Hoshina tiến lại "cà khịa" Hibino thì bị một Kaiju phụ trợ tấn công. Tuy vậy, chỉ với hai thanh đao ngắn, Hoshina đã tiêu diệt hoàn toàn nó trước khi Hibino kịp thấy gì.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15: Kaiju hình người tấn công Reno, Hibino biến hình cứu bạn 3

Kaiju khổng lồ đã chết, nhưng việc khó khăn nhất bây giờ mới thật sự bắt đầu. Từ cơ thể con Kaiju, hàng trăm Kaiju phụ trợ khác được sinh ra. Chúng điên cuồng tiến về phía lực lượng phòng vệ.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15: Kaiju hình người tấn công Reno, Hibino biến hình cứu bạn 4

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, lực lượng đối đầu với không chút khó khăn. Hoshina nói rằng lính phòng vệ thường đạt ngưỡng tương tích khoảng 20 - 30%. Anh cho rằng ngoài Kikoru ra, vẫn còn một người khác có thể vượt qua con số ấy. Đó không ai khác chính là Reno.

Ngay sau đó, ta được thấy Reno và một tân binh khác đang chiến đấu. Đột nhiên, họ nhìn thấy một nhân viên dọn xác đang ngồi kế bên một Kaiju. Hắn ta chính là tên Kaiju hình người đã xuất hiện trước đây!

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 15: Kaiju hình người tấn công Reno, Hibino biến hình cứu bạn 5

Rất có thể tên Kaiju kia sẽ chưa lộ diện vội. Với năng lực của mình, hắn hoàn toàn đủ sức tạo ra một quái vật mạnh mẽ khác đe dọa tính mạng Reno. Một viễn cảnh khác có thể xảy ra là Reno sẽ nhận ra sự khác biệt của "con người" kia bằng óc phán đoán của mình.

Dù có thế nào, tính mạng Reno cũng đang trong tình trạng vô cùng nguy hiểm. Anh ta sẽ cần thêm sự ứng cứu từ các thành viên khác để bảo toàn mạng sống.

Hibino ngay khi nhận thấy tình hình nguy cấp có thể sẽ tiến về phía Reno. Hoshina cũng sẽ bám theo nhằm quan sát Hibino. Trong trường hợp xấu nhất, rất có thể Hibino sẽ hóa Kaiju, bất chấp việc bị đồng đội nhìn thấy.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 15

Monster #8 chap 15 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 10. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang