Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82: Bí ẩn của Chân Rết và thân phận thật của Ryuki hé lộ

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82, tóm tắt nội dung chap 81: Naidan Monkhbat chính là người Chân Rết cài vào. Để giải quyết hận thù, Ryuki là người xung trận. Chim Ưng vùng Ordos VS Long Vương, ai sẽ giành chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 81

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82: Bí ẩn của Chân Rết và thân phận thật của Ryuki hé lộ

Mở đầu Kengan Omega chap 81 là hình ảnh Hikaru đang nằm giảy đành đạch trên sàn đấu. Hắn vừa tỏ ra to lớn, vừa ăn vạ như một đứa trẻ trước mặt tất cả khán giả. Phải cần tới 5 bác sĩ chăm sóc cho thương tích của Hikaru.

Misasa quay lại và nhận được sự tán dương từ đồng đội. Agito vô cùng bất ngờ trước thực lực của anh. Trong lúc đó, phe Luyện Ngục đều mang vẻ mặt khá căng thẳng. Dường như chúng đang bắt đầu nghiêm túc hơn.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82: Bí ẩn của Chân Rết và thân phận thật của Ryuki hé lộ 2

Trận đấu tiếp theo, Luyện Ngục sẽ là bên ra quân trước. Chúng nhận ra Yamashita là nhân tố khá đặc biệt góp phần không nhỏ vào thắng lợi của Kengan. Liu Dongcheng định tham chiến thì bị Naidan Monkhbat cản lại.

Masaki nói rằng trang phục Naidan đang mặc là chiến phục trong môn võ đấu vật Mông Cổ. Thấy vậy, Okubo đinh xung trận nhưng Naidan đã có một tiết lộ không thể ngờ. Trên tay hắn là hình một con rết lớn. Naidan chính là người Chân Rết cài vào Luyện Ngục!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82: Bí ẩn của Chân Rết và thân phận thật của Ryuki hé lộ 3

Nhìn thấy biểu tượng kia, Gaoh Ryuki không nói không rằng tiến thẳng lên sàn đấu. Đôi mắt cậu ta hiện rõ ý định giết người! Chương truyện kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 82: Bí ẩn của Chân Rết và thân phận thật của Ryuki hé lộ 4

Như vậy, người mà Chân Rết cài vào đã lộ diện. Trong chương tiếp theo, chắc chắn chúng ta sẽ được biết thêm về tổ chức này và mối liên hệ giữa chúng với Gaoh Ryuki.

Quá khứ của Ryuki cũng sẽ được hé lộ trong trận đấu này. Ta sẽ được biết vì sao Naidan nói rằng "mày cũng giống bọn tao thôi" và rốt cuộc vì sao Ryuki lại giống Ohma đến như vậy.

Naidan chắc chắn sẽ "khích đểu" đối thủ để Ryuki nổi máu sát sinh rồi hạ gục cậu. Với môn võ đô vật Mông Cổ, Naidan rất có lợi thế khi đối đầu với đấu sĩ chuyên tấn công như Ryuki.

Trong theo tín ngưỡng của người xưa tại Nhật Bản, chim ưng là loài duy nhất có thể giết và ăn thịt được rồng. Có thể đây cũng là ẩn ý của tác giả dành cho trận đấu này.

Dự đoán: Kèo này khả năng cao Ryuki sẽ thua: thua vì yếu hơn đối thủ hoặc thua vì lỡ tay giết người.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 82

Kengan Omega chap 82 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang