Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá

Tuy nhiên, streamer này tiết lộ rằng cô mong muốn được thực hành những gì đã học ở trường đại học và trở thành y tá vào một ngày không xa.

Trở thành một streamer thành công với nhan sắc nổi bật và thân hình quyến rũ có lẽ là ước mơ ngọt ngào của nhiều cô gái. Tuy nhiên, Yeon Nabi - một streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc dường như lại có ý kiến ​​khác. Dù có thể trở thành ngôi sao và gặt hái được một số thành công nhất định nhưng nữ streamer này sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để theo đuổi ước mơ làm y tá.

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá

Nabi có khuôn mặt xinh xắn và dễ thương, đôi mắt long lanh, làn da trắng và một thân hình quyến rũ. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh trên Internet. Nabi đã khiến cư dân mạng nổi điên lên qua các buổi phát trực tiếp của mình.

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá 2
 

Cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một streamer vào năm ngoái, nhưng cô ấy đã thu về một lượng lớn người hâm mộ - điều đó giúp cô ấy trở thành một trong những người mới ấn tượng nhất trong cộng đồng phát trực tuyến ở Hàn Quốc. Hơn nữa, điều đáng nói là ngoài vai trò streamer, Nabi còn kiêm luôn là một người mẫu ảnh và một coser tài năng.

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá 3

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá 4

Đã có hơn 30,4 nghìn người theo dõi trên trang Instagram của cô ấy, khoảng 4,09 nghìn người đăng ký trên YouTube và 48 nghìn người theo dõi trên Twitch. Những gì cô có được là niềm mơ ước của nhiều nữ streamer.

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá 5

Nhiều người có thể ngạc nhiên rằng mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp hiện tại nhưng Nabi dường như không có ý định đi theo con đường này cả đời. Không thể phủ nhận rằng cô ấy có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu tiếp tục stream trên các nền tảng trực tuyến.

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá 6

Nữ streamer làm giàu từ ngành người mẫu nội y, nhưng lại muốn từ bỏ để trở thành y tá 7

Tuy nhiên, streamer này tiết lộ rằng cô mong muốn được thực hành những gì đã học ở trường đại học và trở thành y tá vào một ngày không xa. Hi vọng cô sẽ thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của mình!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang