Spoiler One Piece chap 993: Kaido lật kèo, chặt đứt cánh tay Kiku. Yamato đối đầu Sasaki

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 993. Những nội dung mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

cSpoiler One Piece chap 993: Kaido lật kèo, chặt đứt cánh tay Kiku. Yamato đối đầu Sasaki

Tiêu đề One Piece chap 993: Wanokuni's Dream.

Tại Hoa Đô, người dân đang tận hưởng lễ hội. Họ tin rằng các samurai tộc Kozuki sẽ giải cứu Wano Quốc khỏi bàn tay của Kaido.

Về phía Queen, loại đạn mà hắn ta sử dụng đã được tiết lộ. Với tên gọi "Băng Quỷ", đây là thứ đạn dược mang mầm bệnh vô cùng nguy hiểm khiến người trúng đạn bị thương nặng, đau đón và tử vong.

Một tên Gifter sóc bay có tên Bao Huang đang quan sát chiến trận. Với năng lực theo dõi mọi thứ bằng một mảnh bùa chú dán trên trán, Bao Huang đã phát hiện ra vị trí của Yamato, lúc này đang "dí" theo Momonosuke và Shinobu. Hắn ngay lập tức báo cho King. King ra lệnh cho Tobi Roppo truy tìm và bắt Momonosuke về.

Sasaki và tay chân của hắn là người đầu tiên tìm thấy Momonosuke. Hắn lao đến tấn công Shinobu và Momo thì bị Yamato ngăn cản.

Xem thêm: One Piece: Loạt fanart "con trai Kaido" Yamato gây bão like cộng đồng mạng có gì mà hot dữ vậy?

Chương truyện tiếp tục với cuộc chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao. Sau khi ăn hành ngập mồm và dính đòn khá chỉ mạng từ Kinemon, Ashura, Inuarashi và Denjiro, Kaido dần trở nên nghiêm túc hơn. Hắn ta thấy rằng bọn tùy tùng ngày nào đã trở thành những thế lực quá sức nguy hiểm, đặc biệt là khi chúng phối hợp với nhau.

Tuy vậy, Kaido nói rằng chúng vẫn còn kém Oden rất xa. Bằng chứng là vết thương Oden gây ra vĩnh viễn không lành lại được, còn của Cửu Hồng Bao chỉ như "vết xước qua da".

Spoiler One Piece chap 993: Kaido lật kèo, chặt đứt cánh tay Kiku. Yamato đối đầu Sasaki 2

Ở trang cuối cùng, cuộc chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao đã bắt đầu có chuyển biến rõ rệt. Kaido vẫn còn rất sung sức. Một chuyện khủng khiếp nào đó đã xảy ra, khiến Izo cũng phải biến sắc. Kaido đã chặt phăng một cánh tay của Kiku!

Tuần sau One Piece chap 994 vẫn được phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang