Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị "cấm" ngay lập tức

Cư dân mạng có lẽ còn sốc hơn khi nhận ra hot girl gần như khỏa thân hoàn toàn. Khỏi phải nói cư dân mạng cảm thấy thích thú như thế nào nhưng chắc hẳn Afree sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

 

Trong khi các mạng xã hội không ngừng phát triển nhanh chóng, các hot girl đã tiếp cận các nền tảng này nhiều hơn bao giờ hết. Điều đó dẫn đến vô số sự cố gây sốc, những video hay những bức ảnh gợi cảm tràn lan trên mạng. Những chiêu trò này dù khá cũ nhưng vẫn giúp các hot girl thu hút một lượng lớn cư dân mạng và kiếm được cả danh và tiền chỉ trong một thời gian ngắn. Đó cũng là cách mà Afree, một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram gần đây đã làm. Điều đáng nói là động thái của cô không chỉ khiến người hâm mộ vô cùng sốc mà còn thu hút sự chú ý của Instagram.

Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị cấm ngay lập tức

Người ta nói rằng Afree thường bị ném đá từ cư dân mạng trên Instagram vì những bức ảnh sexy của cô. Và hot girl mới đây cũng đánh dấu kỷ niệm 2 năm ngành streamer, bằng cách đăng tải video clip dài 2 giây khoe thân hình gợi cảm trong bồn tắm. Cư dân mạng có lẽ còn sốc hơn khi nhận ra hot girl gần như khỏa thân hoàn toàn. Khỏi phải nói cư dân mạng cảm thấy thích thú như thế nào nhưng chắc hẳn Afree sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Mặc dù đoạn video chỉ kéo dài hai giây nhưng cũng đủ để người hâm mộ của cô xem tất cả những gì họ cần xem. Hiện tại, hot girl đã gỡ bỏ trên Instagram nhưng dân mạng vẫn không ngừng chia sẻ hàng giờ.

 Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị cấm ngay lập tức 2

Vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc liệu cô ấy có dính lệnh cấm hay không. Tuy nhiên, một lệnh cấm vĩnh viễn đối với Instagram là hoàn toàn có thể. Rõ ràng việc tổ chức sinh nhật lần thứ hai cho tài khoản của cô ấy không phải là lý do thuyết phục để cô ấy trốn tránh lệnh cấm nghiêm khắc. 

Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị cấm ngay lập tức 3

Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị cấm ngay lập tức 4

Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị cấm ngay lập tức 5

Hot girl Afree hiện có hơn 50 nghìn người theo dõi trên Instagram. Cô được biết đến là một trong những người mẫu nóng bỏng nhất Hàn Quốc. Trên trang cá nhân của mình, Afree liên tục cập nhật những bức ảnh ấn tượng mới nhất của mình và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng.

Đăng tải video khoả thân khi đang tắm, Hotgirl Hàn vô tình bị cấm ngay lập tức 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang