Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125: Bí ẩn Hoàng Đế Bóng Tối hé lộ. Jin Woo VS "Người thiết kế"

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125, tóm tắt nội dung chap 124: Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, Jin Woo tiến vào đền Cartenon. Đối diện với "Người thiết kế" đã tạo nên tất cả, liệu Jin Woo có thể sống sót trở về?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 124

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125: Bí ẩn Hoàng Đế Bóng Tối hé lộ. Jin Woo VS Người thiết kế

Câu chuyện tiếp diễn nội dung chương trước. Với mức giá từ Orlov đưa ra, phía Nhật Bản hoàn toàn bất ngờ. Tuy vậy, để bảo vệ người dân, họ vẫn phải chấp nhận. Orlov cũng thể hiện khả năng "giam cầm" của mình để thuyết phục Nhật Bản.

Về phía Jin Woo, anh đã chuẩn bị xong tất cả và sẵn sàng tiến vào đền Cartenon. Jin Woo sử dụng chìa khóa. và dịch chuyển đến trường Jin Ah. Tại đây, một cánh cổng cấp C đã được mở ra ba ngày nay. Jin Woo nhận ra mình đã sai lầm khi cho rằng chỉ khi dùng chìa khóa, cổng mới được khai mở.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125: Bí ẩn Hoàng Đế Bóng Tối hé lộ. Jin Woo VS Người thiết kế  2

Theo thông tin từ các giám sát, đã có một nhóm thợ săn khác tiến vào trong. Nghe thấy vậy, Jin Woo liền tiến vào và kịp ngăn cản tất cả mọi người trước khi họ mở cánh cổng "hầm ngục kép".

Jin Woo một lần nữa dùng chìa khóa mở cổng. Một người thợ săn vì nghĩ rằng Jin Woo đang cố chiếm đoạt hầm ngục nên đã tiến vào trong. Ngay lập tức, một tượng đá vung kiếm về phía anh ta. Nếu không có Jin Woo cứu, chắc giờ cơ thể anh đã chia làm hai mảnh.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125: Bí ẩn Hoàng Đế Bóng Tối hé lộ. Jin Woo VS Người thiết kế  3

Jin Woo nhờ các thợ săn liên lạc với hiệp hội sau đó tự mình đi đền Cartenon. Cánh cổng ngay lập tức khép lại. Nhờ kinh nghiệm từ lần trước, Jin Woo hiểu rằng các tượng đá chỉ đang cử động do bị một kẻ nào đó chi phối. Đấy không phải bức tượng nhà vua. Chính kẻ nhỏ bé cầm điều luật trên tay mới là tên đứng sau tất cả. Hắn cười với Jin Woo và nói rằng: "Cuối cùng ngươi cũng đã quay lại". Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 125: Bí ẩn Hoàng Đế Bóng Tối hé lộ. Jin Woo VS Người thiết kế  4

Chắc chắn trong chương tới, bí ẩn về sức mạnh của Jin Woo sẽ được tiết lộ. Câu chuyện về "hoàng đế bóng tối" cũng sẽ được tên cầm điều luật kia nói ra.

Với nụ cười đầy man rợ kia, việc Jin Woo quay lại đây sẽ không chỉ là "kể chuyện bé nghe". Một thử thách chết người đang chờ đợi anh. Bức tượng đá kia hẳn cũng thừa biết năng lực của anh,  chắc chắn 100% hắn sẽ giới hạn sức mạnh của anh đến mức tối thiểu: Jin Woo sẽ phải chiến đấu bằng sức mình chứ không thể triệu hồi bất kì lính bóng tối nào.

Về phía Nhật Bản, Orlov sẽ sử dụng "giam cầm" để chặn cánh cổng lại, ngăn không cho lũ quái vật thoát ra ngoài. Tuy vậy, phương án này không hề có lợi trong lâu dài cho cả Orlov và Nhật Bản. Sớm muộn gì chúng cũng sẽ thoát ra ngoài và gây nên bạo loạn.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 125

Solo Leveling chap 125 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang