Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen

Dự đoán spoiler One Piece chap 994, tóm tắt nội dung chap 993: Chỉ trong thoáng chốc, Kaido đã thổi bay một cánh tay của Kiku. Cửu Hồng Bao sắp tới giới hạn của mình. Đã đến lúc Ngữ Hoàng Luffy tham chiến!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 993

Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen

Tiêu đề One Piece chap 993: Wanokuni's Dream.

Tại Hoa Đô, người dân đang tận hưởng lễ hội. Họ tin rằng các samurai tộc Kozuki sẽ giải cứu Wano Quốc khỏi bàn tay của Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen 2

Về phía Queen, loại đạn mà hắn ta sử dụng đã được tiết lộ. Với tên gọi "Băng Quỷ", đây là thứ đạn khiến người bị bắn biến thành những con quỷ đáng sợ mất trí chiến đấu cho phe Kaido. Đặc biệt, những ai đã bị bắn trúng nếu cắn được người khác cũng sẽ biến họ thành "Băng Quỷ"

Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen 3

Luffy tiến lên trên thì gặp Sanji. Cả hai đụng mặt một tên Gifter có cánh tay là một con khỉ đột. Hắn ta một mình đối đầu hai thành viên băng Mũ Rơm. Trong lúc Sanji cố khuyên Luffy nên tập trung tiến lên trên, Jinbe xuất hiện và hạ gục tất cả lũ lính lác.

Một tên Gifter sóc bay có tên Bao Huang đang quan sát chiến trận. Với năng lực theo dõi mọi thứ bằng một mảnh bùa chú dán trên trán, Bao Huang đã phát hiện ra vị trí của Yamato, lúc này đang "dí" theo Momonosuke và Shinobu. Hắn ngay lập tức báo cho King. King ra lệnh cho Tobi Roppo truy tìm và bắt Momonosuke về.

Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen 4

Sasaki là người đầu tiên tìm thấy Momonosuke. Hắn lệnh cho thuộc hạ tấn công Shinobu và Momo. Không còn đường tránh né, Shinobu lấy thân mình bảo vệ cho Momonosuke. Ngay sau đó, Yamato tiến lên bảo vệ cả hai. Sasaki cười khẩy, sắc mặt không chút e ngại "con trai Kaido".

Xem thêm: One Piece: Loạt fanart "con trai Kaido" Yamato gây bão like cộng đồng mạng có gì mà hot dữ vậy?

Chương truyện tiếp tục với cuộc chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao. Sau khi ăn hành ngập mồm và dính đòn khá chỉ mạng từ Kinemon, Ashura, Inuarashi và Denjiro, Kaido dần trở nên nghiêm túc hơn. Hắn ta thấy rằng bọn tùy tùng ngày nào đã trở thành những thế lực quá sức nguy hiểm, đặc biệt là khi chúng phối hợp với nhau.

Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen 5

Tuy vậy, Kaido nói rằng chúng vẫn còn kém Oden rất xa. Bằng chứng là vết thương Oden gây ra vĩnh viễn không lành lại được, còn của Cửu Hồng Bao chỉ như "vết xước qua da". Ngay sau đó, Kaido tung chiêu, tạo ra vô số lưỡi phong đao. Đòn tấn công khiến Kiku mất một tay, cả kiếm của cô cũng bị chém đứt.

Dự đoán spoiler One Piece chap 994

Dự đoán spoiler One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao hấp hối, Luffy VS Kaido, Zoro đối đầu Queen 6

Kaidon đang bắt đầu phản công. Trong chương tới, hắn sẽ còn khiến Cửu Hồng Bao chịu nhiều mất mát hơn nữa. Với những gì đã thể hiện từ Kaido, cái chết của các samurai đang cận kề.

Với sự hỗ trợ từ đồng đội, Luffy sẽ sớm có mặt, hỗ trợ Cửu Hồng Bao. Tuy vậy, có thể lúc cậu ta tới nơi cũng là lúc các samurai đã gục ngã. Law vẫn chưa thấy đâu. Trường hợp tốt nhất là anh ta xuất hiện, cứu chữa các samurai và cùng Luffy chiến đấu.

Một nhân vật khác cũng đã mất tích khá lâu đó là Kid và Killer. Để phục thù thất bại lần trước, chắc chắc Kid cũng sẽ tìm đường lên đối đầu Kaido.

Chênh lệch lực lượng đang ngày càng rõ rệt khi Queen sử dụng "Băng Quỷ". Không còn cách nào khác, rất có thể Zoro và X Drake sẽ cùng nhau chiến đấu với Queen. Họ cũng sẽ phải hạ hết những người đã trúng đạn để giảm thiểu thiệt hại.

Thời gian ra mắt One Piece chap 994

One Piece chap 994 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang