Được fan mạnh tay donate, nữ streamer chơi lớn bật nút áo khoe vòng một trên sóng live-stream

Cô nàng Moonwol - cái tên khá mới lạ của giới streamer Hàn vừa có màn ăn mừng donate khá táo bạo. Donate tăng đến đâu, nút áo của Moonwol lại bung đến đó với chủ đích khoe vòng một khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Moonwol là cái tên mới trong làng streamer xứ Kim Chi. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn cùng vóc dáng siêu bốc lửa. Tuy nhiên độ phủ sóng của nữ streamer này tại Hàn nhìn chung là không lớn. 

Được fan mạnh tay donate, nữ streamer chơi lớn bật nút áo khoe vòng một trên sóng live-stream

Cho đến gần đây, trong một buổi live-stream Moonwol có một màn đánh cược "Roulette" trên Twitch với người xem và cô nàng thua liên tục. Sau đó, có vô số tài khoản donate từ phía người xem thả tới trên sóng live của nữ streamer. Mỗi lần thua, Moonwol lại cởi một nút áo đang mặc. Không biết vô tình hay cố ý mà cô để thua liên tục rất nhiều lần. Cho tới khi dường như mọi thứ đã đạt tới giới hạn thì cô kết thúc buổi stream.

Được fan mạnh tay donate, nữ streamer chơi lớn bật nút áo khoe vòng một trên sóng live-stream 2

Tuy nhiên, những người xem stream cũng đã được phen bỏng mắt với màn khoe vòng một táo bạo của Moonwol. Cô khiến không ít người choáng ngợp với những gì họ nhìn thấy và có lẽ sự hi sinh này với cô là xứng đáng để đổi lấy sự nổi tiếng.

Dù các fan tỏ ra thích thú và liên tục spam "Cảm ơn" trên sóng nhưng các phân cảnh nhạy cảm cuối cùng đã bị xoá. Tại Hàn, hầu như không nền tảng nào cho phép hoặc khuyến khích streamer dùng chiêu trò câu kéo view và nhiều khả năng cô sẽ đối diện với các án phạt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang