Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học.

Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng cô gái sinh năm 1996 là một diễn viên JAV đa năng - một cô gái yêu thích ngành JAV và đã hoàn thành chương trình đại học.

 

Cư dân mạng đã biết được rằng nhiều nữ sinh ở Nhật Bản đột nhiên chuyển hướng sang ngành AV và bắt đầu sự nghiệp mới của mình với tư cách là diễn viên JAV. Tuy nhiên, chỉ có một số cô gái xoay xở để đóng phim người lớn, gặt hái được những thành công nhất định và hoàn thành chương trình đại học, thậm chí lấy bằng Đại học. Và Minami Aizawa - nhân vật chính trong câu chuyện lần này của chúng ta - là một nữ diễn viên AV như vậy.

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học.

Minami Aizawa bắt đầu đóng phim người lớn vào năm 2015. Điều đó có nghĩa là cho đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên JAV này đã có thâm niên 5 năm. Thậm chí, cô còn được biết đến như một bậc thầy của thế hệ trẻ. Với ngoại hình đẹp, thân hình gợi cảm và khả năng diễn xuất ấn tượng, Aiwaza có một lượng fan hùng hậu. Hiện tại cô đã tập trung nhiều cho việc phát triển sự nghiệp trong giới giải trí. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng cô gái sinh năm 1996 là một diễn viên JAV đa năng - một cô gái yêu thích ngành AV và đã hoàn thành chương trình đại học.

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 2

Theo đó, những ngày gần đây, cư dân mạng Nhật Bản không khỏi ngỡ ngàng trước bộ ảnh tốt nghiệp của cô nàng. Nhiều người thậm chí không thể tin vào mắt mình. Người ta kể rằng Minami Aizawa được tuyển vào ngành JAV khi mới 21 tuổi. Khi đó, cô sinh viên năm hai đang theo học khoa tiếng Anh của một trường đại học tư thục nổi tiếng ở Nhật Bản. Người hâm mộ có thể ấn tượng hơn về bảng điểm trung học của cô ấy.

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 3

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 4

Nữ diễn viên JAV trẻ đã gặt hái được nhiều thành công như giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Fanza Award 2019 - một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho các nữ diễn viên phim JAV. Điều đáng nói là cô không bao giờ quên học buổi tối. Ngay cả trong quá trình quay phim, Minami thường bị bắt gặp đang học trong nỗ lực hoàn thành chương trình của mình.

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 5

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 6

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 7

Rich Girl Theo đuổi ước mơ của mình là một nữ diễn viên JAV trong khi lấy bằng đại học. 8

Có tin đồn rằng Minami đã phải tham gia vào ngành công nghiệp này với hy vọng trang trải học phí. Tuy nhiên, hóa ra cô ấy xuất thân từ một gia đình giàu có nên tin đồn bị bác bỏ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang