Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Shuumatsu No Valkyrie chap 38.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 37

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden

Shiva và Rudra là những vị thần cấp thấp sống ở vùng nông thôn. Chính điều đó khiến họ liên tục bị cười nhạo vì dám mơ đến việc leo lên đỉnh của giới thần Hindu.

Tuy vậy, Rudra và Shiva vẫn không ngừng nỗ lực. Họ liên tục hạ gục một số lượng lớn các vị thần, từ đó dần có được địa vị cao hơn. Dần dà, Rudra và Shiva trở thành "idol" của những vị thần hạ cấp. Họ theo chân cặp đôi bất bại kia và cổ vũ Rudra, Shiva tiến về phía trước.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden 2

Cùng nhau, cả hai vị thần khiêu chiến tất cả các thần và cả những Indra, Brahma, Vishnu lừng danh. Mọi chiến công của họ được ghi lại và trở thành kinh Veda.

Sau khi đánh bại 1115 vị thần, cuối cùng Shiva và Rudra đã đứng trên đỉnh giới thần Hindu. Tưởng rằng đây đã là kết thúc hành trình, Rudra đột nhiên quay sang khiêu chiến Shiva. Anh nói rằng chỉ nên có một vị thần tối cao duy nhất và họ cần quyết đấu ngay tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden 3

Shiva bật khóc. Mặc dù không muốn, Shiva vẫn nói rằng "Nếu vậy thì đành chịu thôi" và vào thế chiến đấu với người bạn thân nhất của mình. Cuộc chiến diến ra vô cùng căng thẳng. Sau một hồi lâu, Shiva bắt đầu chiếm ưu thế, còn Rudra thì đã thấm mệt.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden 4

Shiva định nhận thua để bảo vệ bạn mình. Thế nhưng Rudra đã là người nhanh hơn. Thần Bão Tố sau đó biến mất, để lại Shiva trơ trọi một mình trên đỉnh cao giới thần Hindu. Từ đây, Shiva chính thức trở thành vị thần tối cao của Ấn Độ. Chương truyện tiếp diễn với trận đấu giữa Shiva với Raiden. Những suy nghĩ về Rudra không ngừng xuất hiện trong đầu Thần Hủy Diệt.

Phía trên khán đài, Rudra đang ẩn nấp và quan sát tất cả mọi chuyện. Các thần tối cao khác của Ấn Độ cũng tiến lên đây với ông. Shumatsu No Valkyrie chap 37 kết thúc tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden 5

Trận đấu giữa Raiden và Shiva tiếp diễn. Với những động tác uyển chuyển như nhảy múa, những đòn tấn công từ Raiden ngày càng khó đoán hơn. Không những thế, uy lực trong từng cú đánh cũng cực kì chất lượng.

Không chịu nhượng bộ, Raiden ra sức chống trả nhưng đều vô nghĩa. Trên khán đài, Rudra cực kì phấn khích và không ngừng cổ vũ bạn mình.

Giữ vững phong độ áp đảo, Shiva không ngừng di chuyển xung quanh Raiden và đánh vào mọi chỗ trên cơ thể anh ta. Raiden nhẫn nhịn, gồng toàn bộ cơ bắp vào hay cánh tay, khiến chúng phình to lên như hai tấm khiên nhằm tăng cường phòng thủ.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Shiva áp đảo hoàn toàn, chém đứt người Raiden 6

Shiva thấy vậy thì cứ... đấm tiếp thôi. Một lúc sau, Shiva dùng tay Raiden làm điểm tựa và bật cao lên không trung rồi chém một cú thật lực vào ngực đối thủ bằng chân phải. Đòn đánh khiến cơ thể Raiden bị chém toạc và bốc cháy.

Dù bị thương khắp cơ thể, Raiden vẫn chưa từ bỏ. Anh ta nói rằng: "Đến lượt ta chưa?" và chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang