Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ

Dù lúc đó nam streamer không nói nhiều nhưng hóa ra anh chàng vẫn nhớ tất cả những gì người hâm mộ nói. Sau buổi stream, anh chàng đã nhanh chóng mua một “rổ” hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng cho người hâm mộ của mình.

 

Nam streamer cực ngầu này không ai khác chính là Zhang Daxian - một streamer rất nổi tiếng của Honor of Kings - tựa game được coi là phiên bản gốc của Arena of Valor trên nền tảng HuYa. Anh chàng này có hơn 8 triệu người theo dõi trên Weibo.

Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ

Zhang Daxian tên thật là Zhang Hongfa. Anh sinh năm 1991 tại Trung Quốc. Trước khi trở thành streamer trên HuYa, anh từng làm việc cho Penguin E-Sports và DouYu. Với kiến ​​thức sâu rộng của mình về Arena of Valor và phong cách stream vô cùng vui nhộn, Zhang Daxian đã nhanh chóng trở thành một trong những người phát trực tiếp nổi tiếng nhất trong cộng đồng phát trực tuyến của Honor Of Kings.

 Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ 2

Trước đó không lâu, streamer này đã nói chuyện phiếm với người hâm mộ của mình về chiếc smartphone mới ra mắt đến từ Apple. Một trong những người hâm mộ của anh ấy phàn nàn rằng iPhone 12 quá khó mua và nhiều người hâm mộ cũng có ý kiến ​​tương tự.

Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ 3

Dù lúc đó nam streamer không nói nhiều nhưng hóa ra anh chàng vẫn nhớ tất cả những gì người hâm mộ nói. Sau buổi stream, anh chàng đã nhanh chóng mua một “rổ” hàng chục chiếc  iPhone 12 để tặng cho người hâm mộ của mình.

Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ 4

23/10, Zhang Daxian đã hào hứng đăng một bài đăng trên Weibo để nhắc nhở người hâm mộ tham gia sự kiện của mình và nhận quà tại phòng trực tiếp 688. Khỏi phải nói, cả người hâm mộ và cư dân mạng đều cảm thấy ngạc nhiên như thế nào khi đọc bài đăng của anh ấy!

Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ 5

Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ 6

Anh ấy thậm chí còn nói với người hâm mộ của mình rằng họ không nên nói nếu họ không nhận được quà của anh ấy vào đêm đó. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã chuẩn bị cho một rổ khác và tất cả những gì người hâm mộ nên làm là theo dõi kênh stream của anh ấy.

Nam streamer AoV tậu hàng chục chiếc iPhone 12 để tặng người hâm mộ 7

Bài đăng của anh chàng đã nhanh chóng thu hút hơn 70k khoảnh khắc thú vị từ cả cư dân mạng và người hâm mộ. Những người phát trực tiếp cố gắng hết sức để chiếm được cảm tình trên Internet là điều bình thường nhưng Zhang Daxian có thể là người duy nhất mua iPhone 12 cho người hâm mộ. Có lẽ các fan của anh ấy cảm thấy rất vui và tự hào về streamer mát tay của mình!

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang