LMHT: Nữ MC Candice bị fan cuồng đột nhập vào nhà khiến fan không khỏi hoang mang

Trong những ngày gần đây thì Candice liên tục trở thành mục tiêu của những kẻ quấy rối khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc không khỏi hoang mang về sự ang uy của cô nàng

Mới đây thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đã không khỏi hoang mang khi mà nữ thần Candice lại tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ quấy rối vô cùng nghiêm trọng. Theo đó thì thông qua một buổi stream mới nhất của Candice, nhiều người xem đã chứng kiến việc một kẻ lạ mặt đã đột nhập vào nhà của Candice và thậm chí hắn còn gõ của phòng của cô trong lúc cô nàng livestream trước hàng chục nghìn người hâm mộ.

LMHT: Nữ MC Candice bị fan cuồng đột nhập vào nhà khiến fan không khỏi hoang mang

Cuộc "viếng thăm" bất ngờ này đã khiến cho Candice không khỏi hoảng hốt và cô đã ngay lập tức tắt kênh stream của mình, điều này cũng khiến cho người hâm mộ của cô nàng cũng cảm thấy hoang mang không kém. Không lâu sau thì Candice cũng đã đăng tải một bài đăng lên trang Weibo cá nhân với nội dung cảnh báo cho những người đang có ý định quấy rối cô nàng.

"Những ngày vừa qua đã xảy ra một số vụ việc tồi tệ, và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tô nghĩ rằng mình nên bày tỏ thái độ một cách công khai. Tôi hy vọng rằng mình và các fan có thể gặp gỡ nhau một cách minh bạch và công khai tại nơi làm việc, chứ đừng xâm phạm cuộc sống riêng tư của tôi theo những cách không chính đáng. Tôi phản đối bất kỳ hành động nào liên quan đến việc xâm phạm đời tư, và dĩ nhiên không muốn cuộc sống riêng của mình bị ảnh hưởng. Nếu bài đăng này không có tác dụng, tôi sẽ tự vệ thông qua việc nhờ pháp luật can thiệp."

LMHT: Nữ MC Candice bị fan cuồng đột nhập vào nhà khiến fan không khỏi hoang mang 2

Trước đó thì Candice cũng đã bị anh chàng cựu tuyển thủ Vasilii tag thẳng tên vào một bức ảnh khoe thân phản cảm trên Weibo và điều này đã khiến cho anh ta nhận về cho mình rất nhiều những chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ LPL. 

Trong thời điểm mà dịch Tết Nguyên Đán đang đến gần thì Candice đang trở thành một mục tiêu thường xuyên của những kẻ quấy rối. Nguyên do được người hâm mộ cho biết đó là do hiện tại cô nàng dần chăm chỉ hơn trong việc stream, tạo nên sự phất khích cho một bộ phận lớn người hâm mộ muốn được gặp mặt cô nàng mỗi ngày, đồng thời là động lực khiến cho những kẻ quá cuồng vì cô nàng thực hiện những hành động khiếm nhã.

LMHT: Nữ MC Candice bị fan cuồng đột nhập vào nhà khiến fan không khỏi hoang mang 3

Theo như một số trang tin trên Weibo cho biết rằng kẻ đột nhập vào nhà của Candice là một "fan cứng" và nhiều lần bày tỏ tình cảm với cô nàng qua donate, tuy nhiên Candice chỉ xem hắn ta như một người hâm mộ bình thường và không thật sự quá bận tâm. Có thể đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho hắn ta có hành động đáng lên án như vậy.

May mắn thay hiện tại thì Candice vẫn bình an vô sự và người hâm mộ cũng khuyên cô nàng rằng nên cẩn thận hơn, đồng thời thực hiện những biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân trước những kẻ quá khích

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang