Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 138: Eren còn sống, hóa Titan tấn công Armin và Mikasa!

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 138, tóm tắt nội dung chap 137: Nhờ sự hi sinh của Zeke, Địa Chấn đã chấm dứt. Armin cũng hóa Titan Đại Hình và thổi bay cơ thể Eren. Liệu Eren đã chết chưa hay cậu ta sẽ hóa Titan tấn công Mikasa, Armin, Levi và các đồng đội cũ?

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 137

attack on titan con rết

Trong chương trước, Armin đã đến được The Path (Con Đường) và gặp Zeke tại đó. Cả hai người cùng trao đổi về "cuộc sống" bên trong The Path. Cuộc nói chuyện dần đi xa hơn khi Zeke nghĩ rằng lí do con người được sinh ra trên thế giới chỉ đơn giản là để sống và rồi chết đi.

attack on titan 138

Armin cầm lên một chiếc lá và gợi nhớ về kí ức ngày còn bé, khi cậu vẫn ở bên Mikasa và Eren, cùng chạy đua đến một cái cây. Cậu cũng nhớ đến những lúc bản thân được chơi đùa và chiến đấu. Armin nói rằng nhũng kí ức như thế khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và "chúng ta sống là để được trải qua cảm giác đó".

Chiếc lá trong mắt Armin lại là một quả bóng chày trong mắt Zeke. Nhìn vào nó, Zeke nhìn thấy hình ảnh anh cùng chơi bắt bóng với Kushava. Điều này này không có ích lợi gì nhiều nhưng Zeke vẫn luôn mơ ước và nghĩ đến viễn cảnh đó. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy các Titan đã chết xuất hiện. Zeke và Armin cùng lên tiếng nhờ họ giúp đỡ. Bên kia, Ymir đang yên lặng quan sát mọi chuyện.

shingeki no kyojin 138

Bên ngoài The Path, Annie và Reiner đang bị các titan tấn công và rơi vào tình thế cực kì nguy hiểm. Ngay lúc đó, đột nhiên Titan Đại Hình Bertholdt, Titan Hàm Ymir và Titan Hàm Galliard tiến đến hỗ trợ họ. Đây có lẽ là do tác động của Armin và Zeke ở The Path.

Ở một diễn biến khác, Gabi dùng súng bắn hỏng mắt con Titan Okapi chính xác như cách cô bắn chết Sasha. Mikasa tận dụng cơ hội kết liễu Titan, giải cứu Armin. Nhiều Titan khác cũng bắt đầu chuyển phe hỗ trợ nhóm Mikasa. Thế trận đang dần cân bằng hơn.

attack on titan zeke chết

Trước lúc đó ở The Path, Zeke cũng đã đồng ý hợp tác với Armin, tự nguyện hi sinh chính mình để ngăn cản cơn Địa Chấn. Cơ thể anh ta xuất hiện, vẫy tay chào Levi. Trước khi chết dưới tay kẻ thù không đội trời chung, Zeke nói rằng:

Đây quả thật là một ngày đẹp trời để từ biệt thế giới.

attack on titan eren chết

Cơn Địa Chấn dừng lại. Jean lao tới đầu Titan Thủy Tổ và cho nổ tung dải thuốc nổ quấn quanh cổ nó. Chiếc đầu Titan rơi xuống cố kết nối lại với xương sống nhưng bị Reiner ngăn cản. Tiếp sau đó, một vụ nổ khác diễn ra. Đây là hiệu ứng từ việc hóa Titan của Armin. Attack On Titan chap 137 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 5 sự thật chắc chắn bạn không biết về anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 138

attack on titan chap 138

Ở trang cuối cùng, Armin đã nói:

Vĩnh biệt, Eren.

Có vẻ như sau bao trăn trở, Armin đã quyết định kết thúc sinh mạng người bạn của mình. Tuy nhiên, chỉ như vậy liệu đã đủ kết liễu Eren chưa? Vẫn còn hai chương truyện cho đến lúc Attack On Titan kết thúc. Rất có thể Eren sẽ hóa Titan Tiến Công và đấu với mọi người.

Bằng sức mạnh của Titan Tiến Công, có thể Eren đã sớm biết bản thân sẽ bị Armin cản lại hay chăng? Nếu vậy mọi hành động của cậu cho đến giờ như thể đẩy bản thân thành ác quỷ đáng sợ nhất và biến nhóm Armin thành anh hùng giải cứu nhân loại.

Xem thêm: Attack On Titan đang đi đến kết cục giống với Code Geass, Eren chết và Armin trở thành anh hùng thế giới?

Địa Chấn đã kết thúc. Đây là lúc để người Marley và người Eldian nhìn nhận lại quan hệ giữa họ. Sau bao nhiêu năm chiến tranh, hẳn họ đã nhận ra nhân loại cần kết nối với nhau chứ không phải tìm cách tận diệt lẫn nhau.

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 138

Attack On Titan chap 138 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang