Spoiler Attack On Titan season 4 tập 10: Eren đảo chính. Zeke hóa Titan đối đầu Levi!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 10, tóm tắt nội dung tập 9: Với kế hoạch dùng Rung Chấn đe dọa thế giới, liệu Eldia có thật sự đạt được hòa bình như họ hằng mong muốn? Kế hoạch thật sự của Zeke là gì và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Xem ngay sẽ rõ.

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 9

attack on titan season 4 tập 9

Mở đầu tập phim là lời kể chuyện của Armin về 3 năm trước. Thời điểm đó, quân đội Marley đang tiến hành thám thính Paradis. Biết được điều này, Eren hóa Titan, vác cả chiếc tàu của Marley vào đất liền. Hange cùng những người khác lập tức bao vây và "chào mừng" đội thám thính.

attack on titan season 4 tập 9

Yelena và đồng đội của cô cũng ở trên tàu này. Từ đây, hai bên cùng nhau trao đổi thông tin. Yelena nói cho Levi và Hange mọi điều cô biết về quân lực Marley. Cô khai rằng bản thân đến đây theo lệnh của Zeke với mục tiêu giải phóng Eldia.

Hange truyền lại mọi thứ cho giới cầm quyền. Tất nhiên là họ không hề tin tưởng Zeke đồng thời cho rằng đây là một trờ lừa đảo. Theo những gì Zeke hé lộ, chỉ cần Titan Thủy Tố và người có dòng máu hoàng tộc ở cạnh nhau thì sẽ có thể kịch hoạt Rung Chấn.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

shingeki no kyojin season 4 tập 9

Sau một hồi suy tính thiệt hơn, Paradis quyết định thỏa thuận với Zeke. Nhờ tay trong là Yelena, Eldia dần có thêm nhiều tài nguyên và công nghệ từ Marley. Qua thời gian, Paradis ngày một phát triển. Quan hệ giữa hai bên dần tốt hơn. Tuy nhiên, Armin vẫn nghi ngờ kế hoạch dùng Rung Chấn là cách duy nhất giải phóng Eldia. Eren thì hoàn toàn ngược lại. Cậu ta quyết tâm thực hiện nó, thậm chí có ý muốn tiêu diệt Marley.

Cảnh hồi tưởng kết thúc. Armin tự vấn rằng những điều họ làm liệu có là đúng đắn. Cậu cũng không còn hiểu Eren như xưa, rằng Eren đã thay đổi quá nhiều kể từ ngày họ cùng nhau ở bờ biển.

levi vs zeke

Quay lại đảo Paradis, Sasha đã được chôn cất. Zeke đang đi cùng Levi đến "nhà giam": một khu rừng. Ở một nơi khác, Gabi và Falco đang bị nhốt trong ngục. Sau đó, ta được thấy người Armin đang trò chuyện từ đầu đến giờ chính là Annie. Tập phim kết thúc với hình ảnh Eren đứng trước gương, nhắc lại quyết tâm chiến đấu của mình.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 10

attack on titan season 4 tập 10

Trong tập tiếp theo, Historia và giới cầm quyền sẽ họp bàn kế hoạch tác chiến tiếp theo. Một số ngỏ ý muốn hòa bình. Số khác lại muốn nhân đây đưa Paradis thành quốc gia quân sự hàng đầu thế giới. Giữa lúc mọi chuyện còn dang dở, Eren cùng "phái Yeager" của mình sẽ vùng lên, giành lấy quyền lực và phát động tấn công thế giới. Đây cũng là một phần kế hoạch thật sự mà Zeke và Eren che giấu.

Zeke luôn là một kẻ gian xảo. Bằng cách hòa máu mình vào rượu và cho giới cầm quyền Paradis uống, hắn tạo nên một đội quân Titan điên loạn, phá vỡ an bình đảo Paradis. Zeke cũng hóa Titan và chiến đấu với Levi hòng vượt ngục.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 10

Đại Chiến Titan - Attack On Titan season 4 tập 10 dự kiến lên sóng vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 sự thật chắc chắn bạn không biết về anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang