Spoiler Black Clover chap 282: Asta biến hình, một chém bay đầu Ma Thần!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 282.

Spoiler Black Clover chap 282: Asta biến hình, một chém bay đầu Ma Thần!

Sau pha xuất hiện giải cứu cả vương quốc trước sự tấn công của Ma Thần, Asta và Liebe thực hiện Devil Union. Hình thái mới của cậu không hầm hố như dạng "chó điên" mà trông khá gọn gàng.

Sự có mặt của Asta khiến Ma Thần cảm thấy bị đe dọa. Sức mạnh của Asta lúc này cực kì khủng khiếp. Ngay cả Ma Pháp Vương Julius và các ma pháp hiệp sĩ cũng phải ngỡ ngàng.

Spoiler Black Clover chap 282: Asta biến hình, một chém bay đầu Ma Thần! 2

Ma Thần và Asta chiến đấu với nhau. Thanh kiếm trên tay Asta trở nên to lớn hơn bao giờ hết, giúp cậu chống đỡ và ngăn chặn mọi đòn công kích. Ma Thần càng ngày càng bất lực. Nhận ra đối thủ không thể làm khó được mình nữa, Asta lao vọt lên, một chém bay đầu Ma Thần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm lại hành trình của MonsterVerse trước khi Godzilla Vs. Kong ra mắt

Điểm lại hành trình của MonsterVerse trước khi Godzilla Vs. Kong ra mắt

Với ba phần phim đã qua, bao gồm Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King Of The Monsters (2019), Vũ trụ Quái vật MonsterVerse đã chiếm giữ vị trí nhất định tỏng lòng người hâm mộ và trên thị trường điện ảnh thế giới. Trước thềm bộ phim thứ tư - Godzilla vs. Kong ra mắt, cùng điểm lại hành trình đầy chông gai nhưng cũng không kém phần huy hoàng của MonsterVerse nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang