Spoiler One Piece Ace’s Story chap 2: Sẽ là cuộc chiến giữa Hỏa Quyền và Râu Trắng!

Là phần ngoại truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do họa sĩ Boichi (Dr.Stone)chắp bút, One Piece Ace’s Story chap 2 sẽ là cuộc chiến giữa Portgas D. Ace và Tứ Hoàng Râu Trắn Edwart Newgate!

Spoiler One Piece Ace’s Story chap 2: Sẽ là cuộc chiến giữa Hỏa Quyền và Râu Trắng!

Mới đây, thông tin về One Piece Ace’s Story chap 2 đã được Shueisha công bố. Theo đó, One Piece Ace’s Story - One Piece Novel A chap 2 sẽ được phát hành trong tạp chí One Piece Magazine #11 ra mắt vào tháng 4 năm 2021 sắp tới.

Để biết nội dung One Piece Ace’s Story chap 1, bạn có thể xem thêm tại đây:

One Piece Ace’s Story chap 1: Ace không hề ăn Mera Mera No Mi một mình, trái ác quỷ được chia làm hai!

Dựa trên hình ảnh quảng bá, One Piece Ace’s Story chap 2 sẽ là cuộc chiến giữa Portgas D. Ace và Tứ Hoàng Râu Trắn Edwart Newgate. Có vẻ như sau khi thành lập băng Spade, Ace đã nhanh chóng trở thành một hải tặc cộm cán. Với bản tính của mình, Ace đã thách đấu Râu Trắng. Cuối cùng sau hơn 23 năm, chúng ta cũng được đến với trận đấu đáng mong đợi này rồi!

Spoiler One Piece Ace’s Story chap 2: Sẽ là cuộc chiến giữa Hỏa Quyền và Râu Trắng! 2

Hình ảnh quảng bá One Piece Ace’s Story chap 2

One Piece Ace’s Story là phần ngoại truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên và do họa sĩ Boichi (Dr. Stone) chắp bút. Chương đầu tiên của manga này đã được phát hành trong One Piece Magazine Vol.10 ra mắt vào ngày 16 tháng 9 vừa qua.

Lấy mốc thời gian sau khi Ace ra khơi chưa lâu, One Piece Ace’s Story chap 1 mở đầu với nhân vật đeo mặt nạ với bút danh Deuce (số 2). Cùng nhau, họ lập nên băng hải tặc của chính mình và đặt tên nó là Spade. Với khát vọng vượt qua Vua Hải Tặc, Ace nhắm đặt mục tiêu hạ gục một huyền thoại sống ngang hàng với Roger – Râu Trắng Edward Newgate.

Hiện tại, bản thảo One Piece Ace’s Story chap 2 vẫn đang được họa sĩ Boichi (Dr.Stone) hoàn thiện. Lag.vn chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin nóng hổi trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm: One Piece Ace’s Story do tác giả Dr.Stone vẽ siêu cơ bắp, nhìn xong quên cả nhân vật gốc

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang