Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra

Kimetsu no Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đang đi tới những chương cuối cùng của mùa 1 và bài viết này sẽ cho bạn biết thêm các thông tin về Season 2

Ngày ra mắt Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2

Theo đó các nhà sản xuất có liên quan đến Kimetsu No Yaiba vẫn chưa xác định được ngày ra mắt của phần 2 bộ anime hấp dẫn này. Tất cả những gì độc giả có thể biết là xem đến cuối cùng của tập 26 chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này.

Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra

Nếu sau tập 26 tới có thêm thông tin chính thức thì rất có bộ phim sẽ bắt đầu teaser vào năm 2020 và có những tập phim mới vào năm 2021 nhưng nếu như sau phần 1 không có thêm thông tin gì thì khán giả sẻ phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

Nội dung chính của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2

Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra 2

Diễn biến của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 sẽ dẫn đến 2 cuộc đại chiến lớn là cuộc chạm trán với Thượng Nguyệt Lục ở phố đèn đỏ và Thượng Nguyệt Ngũ và Tứ ở làng thợ rèn. Sau đó, rất có thể nội dung sẽ kết thúc với cuộc tập luyện điên cuồng dành cho các kiếm sĩ diệt quỷ trước cuộc chiến lớn nhất với Muzan.

Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra 3

Ngoài ra theo thông báo chính thức thì Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 sẽ được chuyển thành 2 Movie để mô tả lại trận đánh của Thượng Huyền Lục tại Phố đèn đỏ. Điều này khiến cho cộng đồng cho rằng Nhà sản xuất đang quyết tâm vắt sữa nội dung Kimetsu No Yaiba cho bằng được. Vì để truyền tải hết toàn bộ nội dung của ARC phố đèn đỏ là khá khó để nhồi vào 2 Movie 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang