Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành

Sena đã khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ khi tự ví mình như Sơn Tùng M-TP ngay trên stream

Sau những chuyện vừa qua thì nam streamer Sena cũng đã bị không ít người hâm mộ của mình quay lưng, thậm chí những người từng một lần nữa tin tưởng và giúp đỡ anh chàng qua những thời điểm khó khăn nhất cũng không thể chấp nhận được hành vi lừa lọc của nam streamer này, cũng như việc lấn quá sâu vào cờ bạc cũng khiến họ dần mất đi lòng tin với Sena.

Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành

Những buổi stream gần đây của Sena thường xuyên xuất hiện rất nhiều những lời trạch móc, chửi rùa và thậm chí là tính năng donate cũng được những người xem sử dụng để chỉ trích nam streamer này mỗi khi lên sóng.

Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành 2

Và trong một buổi stream gần đây nhất thì một người xem đã donate cùng với một lời nhắn: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Đây là câu nói từng được nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP nói ra khi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của bản thân trong quá trình làm nghệ thuật.

Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành 3

Ngay lập tức thì Sena cũng đã lên tiếng rằng: Hoàn cảnh bây giờ của em Tú cũng như anh Sơn Tùng, cũng bị người đời chửi nhiều. Nhưng những cái đấy mới giúp em Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống“, “Những lần trưởng thành của em Tú không dưới một tỷ”

Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành 4

Và sau khi câu nói này được thốt ra từ Sena thì rất nhiều người xem đã không khỏi bức xúc, kèm theo đó là hàng loạt những lời chỉ trích cho rằng việc Sena so sánh bản thân và Sơn Tùng là không hề tương xứng.

Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành 5

Nguyên do là bởi Sơn Tùng M-TP là một nam ca sĩ có tài, từng cống hiến cho nghệ thuật và những lời chỉ trích mà anh chàng ca sĩ này nhận về đều đến từ những quan điểm khác nhau của mỗi người. Còn trong trường hợp của Sena thì hầu hết mọi người đều cho rằng đây là trường hợp "bị chửi không hề oan ức" do thói ham mê cờ bạc, nợ nần, dối trá và sống lỗi với những người thân của mình hết lần này đến lần khác để rồi bị mọi người quay lưng.

Sena bất ngờ so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP, càng bị chỉ trích thì càng trưởng thành 6

Vừa qua thì Sena đang vướng phải nghi vấn bắt tay với cô nàng Chubby để tự tạo ra drama ăn trộm tiền để rồi tái hợp trước sự bức xúc của Thầy Giáo Ba, bởi Abe cho rằng bản thân cũng như nhiều người đang bị 2 nhân vật này "dắt mũi". Hiện tại Sena vẫn tiếp tục công việc stream cũng như thường xuyên đưa ra những phát ngôn thiếu suy nghĩ, điều này đã khiến cho không ít người cho rằng con đường hoàn lương của Sena còn rất mông lung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang