Spoiler Monster #8 chap 22: Bình yên sau cơn bão và khởi đầu cho nhiệm vụ mới!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Monster #8 chap 22.

Spoiler Monster #8 chap 22: Bình yên sau cơn bão và khởi đầu cho nhiệm vụ mới!

Trong Monster #8 chap 21, Monster #9 đã bị truy lùng khắp Nhật Bản. Tuy vậy, hắn đã nhanh trí ăn thịt một người dân và thay đổi hình dạng thành anh ta. Trong lúc đó, Monster #8 (Hibino) vẫn chưa bị phát giác nhưng cũng đã trở có mặt trên khắp các trang truyền thông.

Câu chuyện tiếp tục với khung cảnh tại bệnh viện. Sau khi bị thương nặng do đối đầu #9, Leno và Iharu được chăm sóc y tế tận tình và phục hồi gần như hoàn toàn. Iharu thắc mắc rằng #8 sao lại chiến đấu với #9 để bảo vệ cậu ta. Chàng tân binh tỏ vẻ rất hâm mộ con quái vật mạnh mẽ đó.

Spoiler Monster #8 chap 22: Bình yên sau cơn bão và khởi đầu cho nhiệm vụ mới! 2

Sau hai tuần ở lại kiểm tra thêm, Leno và Iharu xuất viện. Các tân binh làm tiệc chúc mừng họ và cùng nhau ăn uống rất vui vẻ. Song song đó, họ cũng trao đổi về những gì đã làm được cũng như còn thiếu sót trong nhiệm vụ vừa rồi. Dù vẫn là người mới nhưng các tân binh đều muốn mạnh lên và khao khát được bảo vệ nhân loại.

Spoiler Monster #8 chap 22: Bình yên sau cơn bão và khởi đầu cho nhiệm vụ mới! 3

Ở cuối bữa tiệc, Hoshina công bố một thông tin quan trọng. Nhờ việc phân tích yếu điểm của con Kaiju khổng lồ, Hibino đã được lực lượng thừa nhận là thành viên chính thức. Chú già 32 tuổi nay sẽ là binh sĩ đội ba lực lượng phòng vệ. Monster #8 chap 22 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang