Spoiler Attack On Titan chap 136: Armin gặp mặt Zeke,Đại chiến Titan cuối cùng diễn ra!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Attack On Titan chap 136. Nội dung mới sẽ được cập nhật liên tục.

Spoiler Attack On Titan chap 136: Armin gặp mặt Zeke,Đại chiến Titan cuối cùng diễn ra!

Tiêu đề Attack On Titan chap 136: Shinzou Wo Sasageyo - Dâng hiến trọn con tim.

Ở cuối Attack On Titan chap 135, quân liên minh đã gần như tan tác trước vô số Titan mà Eren tạo nên. Pieck, Levi đã bị thương rất nặng. Các thành viên còn lại cũng không còn sức chiến đấu. Armin thì đã bị bắt. Duy chỉ còn Mikasa đủ sức chiến đấu.

Trong lúc khốn cùng nhất, một bóng chim khổng lồ xuất hiện. Đấy chính là Falco trong dạng Titan Hàm của mình. Trên lưng cậu là Gabi và Annie. Falco cứu tất cả thành viên quân liên minh và đưa bay về phía pháo đài.

Những con người đang chờ chết vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của "con chim" khổng lồ kia. Bên trên Falco, Gabi kể lại những gì đã xảy ra. Hóa ra bà Kiyomi đã chấp nhận để họ rời đi. Hành động này khiến tàu Azumabito bị chìm bởi nó không thể chịu được sức nặng của Falco.

Spoiler Attack On Titan chap 136: Armin gặp mặt Zeke,Đại chiến Titan cuối cùng diễn ra! 2

Levi đưa ra chiến thuật rằng cả nhóm nên chia làm hai. Một bên sẽ đi giải cứu Armin để cậu ta hóa Titan Đại Hình; nhóm còn lại bám theo Eren và cho nổ tung đống thuốc nổ đang quấn quanh gáy cậu ta. Mikasa vẫn còn lưỡng lự vì cách làm này sẽ giết chết Eren. trong khi đó, cách thành viên khác đều đã chấp nhận:

Đây là điều cuối cùng chúng ta có thể làm.

Gabi kể lại khung cảnh mà cô bé nhìn thấy khi bắn bay đầu Eren. Cô nói rằng ngay lúc thủ cấp Eren chạm vào tay Zeke, một đoạn xương sống đã mọc ra từ đó và nối đến cơ thể của anh. Lời miêu tả của Gabi khiến cả nhóm nhận ra còn một cách khác để ngăn chặn mọi chuyện đó là tìm và giết Zeke.

Spoiler Attack On Titan chap 136: Armin gặp mặt Zeke,Đại chiến Titan cuối cùng diễn ra! 3

Ở bên dưới, các binh lính Marley đang định dùng đạn pháo bắn hạ Titan biết bay. Ngay lúc đó, những cư dân Eldian tiếp cận họ nhằm gây chiến. Thật đáng buồn khi đang ở trước cảnh tận diệt, người dân hai nước vẫn chĩa súng vào nhau.

Trên bầu trời, Falco đưa quân liên minh quay lại chỗ Eren. Chiến dịch bắt đầu. Reiner hóa Titan Thiết Giáp chiến đấu với những titan Eren tạo ra, mở đường cho Jean tiến vào trong. Ở một phía khác, Pieck vẫn còn sống. Cô liên tục tái biến hình để tham gia hàng công cùng Reiner.

Spoiler Attack On Titan chap 136: Armin gặp mặt Zeke,Đại chiến Titan cuối cùng diễn ra! 4

Levi và Gabi vẫn ở lại trên Falco, cố gắng tìm vị trí của Zeke để tiêu diệt hắn. Mikasa, Annie, Connie tiến hành giải cứu Armin. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng bởi họ phải chiến đấu với rất, rất nhiều titan hùng mạnh.

Spoiler Attack On Titan chap 136: Armin gặp mặt Zeke,Đại chiến Titan cuối cùng diễn ra! 5

Ở một diễn biến khác, Armin đang ở thế giới cội nguồn của tộc người Eldian. Tại đây, cậu gặp được Zeke và được ông mở lời chào với câu nói:

Xin chào, bạn của Eren. Vậy là Ymir cũng ăn cả cậu rồi à.

Attack On Titan chap 136 kết thúc tại đây.

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Giải trí
Lên đầu trang