Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23: Giải đấu giữa các tân binh và hành tung của #9

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23, tóm tắt nội dung chap 22: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hibino chính thức trở thành binh sĩ đội ba lực lượng phòng vệ. Anh cùng Leno sẽ tham gia giải đấu tân binh hay chăng?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 22

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23: Giải đấu giữa các tân binh và hành tung của #9

Trong Monster #8 chap 21, Monster #9 đã bị truy lùng khắp Nhật Bản. Tuy vậy, hắn đã nhanh trí ăn thịt một người dân và thay đổi hình dạng thành anh ta. Trong lúc đó, Monster #8 (Hibino) vẫn chưa bị phát giác nhưng cũng đã trở có mặt trên khắp các trang truyền thông.

Câu chuyện tiếp tục với khung cảnh tại bệnh viện. Sau khi bị thương nặng do đối đầu #9, Leno và Iharu được chăm sóc y tế tận tình và phục hồi gần như hoàn toàn. Iharu thắc mắc rằng #8 sao lại chiến đấu với #9 để bảo vệ cậu ta. Chàng tân binh tỏ vẻ rất hâm mộ con quái vật mạnh mẽ đó.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23: Giải đấu giữa các tân binh và hành tung của #9 2

Sau hai tuần ở lại kiểm tra thêm, Leno và Iharu xuất viện. Các tân binh làm tiệc chúc mừng họ và cùng nhau ăn uống rất vui vẻ. Song song đó, họ cũng trao đổi về những gì đã làm được cũng như còn thiếu sót trong nhiệm vụ vừa rồi. Dù vẫn là người mới nhưng các tân binh đều muốn mạnh lên và khao khát được bảo vệ nhân loại.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23: Giải đấu giữa các tân binh và hành tung của #9 3

Ở cuối bữa tiệc, Hoshina công bố một thông tin quan trọng. Nhờ việc phân tích yếu điểm của con Kaiju khổng lồ, Hibino đã được lực lượng thừa nhận là thành viên chính thức. Chú già 32 tuổi nay sẽ là binh sĩ đội ba lực lượng phòng vệ. Monster #8 chap 22 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 23: Giải đấu giữa các tân binh và hành tung của #9 4

Như để khởi đầu một năm mới an lành, Monster #8 22 đơn giản là một bữa tiệc với rất nhiều tin tốt. Hoshina vẫn không mảy may nghi ngờ gì nên Hibino vẫn sẽ an toàn công tác thêm một thời gian dài nữa.

#9 cần có thời gian để khôi phục thương tích. Tạm thời hắn sẽ ở ẩn và không gây ra chuyện gì. Đây là cơ hội để Hibino cùng đồng đội thực hiện các nhiệm vụ nhỏ lẻ tích lũy kinh nghiệm chiến đấu.

Chương tiếp theo sẽ mở ra một câu chuyện mới mẻ hơn. Có thể lực lượng sẽ dấn thân vào một nhiệm vụ mới hoặc họ sẽ tham gia "giải đấu tân binh" theo như mô típ thường thấy trong shonen manga.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 23

Monster #8 chap 23 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang