Giáo viên mầm non xinh đẹp bất ngờ "đổi nghề" sang làm người mẫu ảnh sexy, khi được một studio nổi tiếng mời gọi

Itokamiki, một giáo viên mẫu giáo đến từ Nhật Bản, trở thành một người mẫu hấp dẫn mặc dù cô đã từ chối nhiều lời đề nghị vài năm trước.

Trong một thế giới đang phát triển, cơ hội nghề nghiệp luôn mở ra cho tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng may mắn chọn được một công việc phù hợp mà mình có thể gắn bó lâu dài. Và luận điểm nói trên chỉ gần đây càng được củng cố hơn sau khi cộng đồng mạng chứng kiến ​​câu chuyện của Itokamiki .

Giáo viên mầm non xinh đẹp bất ngờ đổi nghề sang làm người mẫu ảnh sexy, khi được một studio nổi tiếng mời gọi

Hot girl mới nổi đã có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên trong cuộc đời và điều đó dường như rất xứng đáng với cô.

Giáo viên mầm non xinh đẹp bất ngờ đổi nghề sang làm người mẫu ảnh sexy, khi được một studio nổi tiếng mời gọi 2

Theo đó, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước câu chuyện mới đây của Itokamiki. Hai năm trước, dù nhận được rất nhiều cuộc gọi nhưng Itokamiki - với vẻ đẹp ngây thơ và thân hình gợi cảm, đã chọn cách từ chối mọi cám dỗ và quyết tâm trở thành giáo viên mẫu giáo.

Giáo viên mầm non xinh đẹp bất ngờ đổi nghề sang làm người mẫu ảnh sexy, khi được một studio nổi tiếng mời gọi 3

Nhưng hai năm sau, cô ấy có vẻ thấy công việc không phù hợp và hối hận về quyết định trước đây của mình. Vì vậy, cô lại chuyển nghề, sang một công việc khiến nhiều người bất ngờ. Cô trở thành người mẫu nóng bỏng chuyên chụp những bộ ảnh nhạy cảm. Tài khoản Instagram và Twitter của cô đang tăng lượt theo dõi.

Giáo viên mầm non xinh đẹp bất ngờ đổi nghề sang làm người mẫu ảnh sexy, khi được một studio nổi tiếng mời gọi 4

Bản thân Itokamiki có lẽ có phần hối hận vì đã từ chối những lời đề nghị vài năm trước. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình mới đây, cô nàng cũng đăng tải bức ảnh so sánh mình ngày xưa và hiện tại.

Một là khi cô ấy là một giáo viên mầm non và hai là khi cô ấy bước vào sự nghiệp thần tượng của Gravure, cùng với một dòng chú thích ngắn gọn nhưng đầy cảm thán, "Thật là tệ".

 

Thay vì là một giáo viên chuẩn mực, thanh lịch như trước đây, Itokamiki giờ đây cảm thấy vô cùng thoải mái khi mặc và tạo dáng trong những bộ bikini, đồ bơi như bao idol Gravure khác. Cô cũng chia sẻ, cách đây 2 năm, cô cũng nhận được vô số lời mời, cả từ các hãng phim 18+ hay nhờ làm người mẫu ảnh nóng.

Tuy nhiên, cô đã từ chối chỉ vì đam mê dạy dỗ các em nhỏ. Giờ đây, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, cô nhận ra rằng trở thành người mẫu ảnh là điều cô mong muốn nhất.

Giáo viên mầm non xinh đẹp bất ngờ đổi nghề sang làm người mẫu ảnh sexy, khi được một studio nổi tiếng mời gọi 5

Mặc dù khuôn mặt của cô ấy không thể cực kỳ lộng lẫy như những người mẫu khác, nhưng các đường nét của cô ấy vẫn là điểm nhấn trong mọi khung hình. Từ vòng eo nhỏ đến khó tin cho đến vòng 1 khủng của cô, chúng khiến những bộ bikini và đồ bơi bỗng trở nên chật chội hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, những hình ảnh bất chính của cô lại giúp hot girl gặt hái được nhiều thành công. Thậm chí, cô còn trở thành gương mặt yêu thích của nhiều fan nam cuồng nhiệt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang