Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn vì lên stream phát ngôn thiếu kiềm chế - Mong Việt Nam không đi được MSI

Khi câu chuyện không mấy hay ho về thói vô kỷ luật vẫn còn chưa nguôi ngoai, thì Zeros lại một lần nữa tự tạo sóng gió cho riêng mình.

 Trong buổi livestream vừa qua, khi bị một số khán giả "trêu chọc" về việc bị loại khỏi VCS và không được tham dự MSI 2021, anh chàng này đã phản hồi bằng cách đưa ra tuyên bố rất khó hiểu rằng:

Mong VCS không được đi MSI - Zeros lại khiến cộng đồng phẫn nộ với lời đùa vô duyên - Ảnh 2.

"Mùa này vái trời cho dịch nó căng căng tí cho Việt Nam không được đi MSI luôn. [...] 3 mùa trước tôi vô địch tôi đều được đi nước ngoài, còn mấy thằng kia nó vô địch mà không được đi nước ngoài. Tôi thấy tôi hên quá! [...] Vái trời mùa này không được đi nữa. Mùa sau đi được là oke. Mùa sau dịch hết căng là oke. Ma Vương trở lại, SE top 1 vòng bảng, top 1 luôn để đi Chung kết thế giới."

Mong VCS không được đi MSI - Zeros lại khiến cộng đồng phẫn nộ với lời đùa vô duyên - Ảnh 2.

Kết quả của câu đùa trên thì tổ chức VCS vừa công bố chính thức sẽ cấm  Zeros thi đấu trong mùa giải VCS vĩnh viễn 

THÔNG BÁO XỬ PHẠT TUYỂN THỦ PHẠM "ZEROS" MINH LỘC

Chi tiết: Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.

Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại.

Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Khi nói đến chuyện không được đi thi đấu chúng ta vẫn luôn tiếc cho đội tuyển Flash vào năm 2020 vì tình hình dịch Covid mà hoàn toàn không thể tham gia 2 giải đấu lớn là MSI 2020 và CKTG 2020. 

Điều này khiến cho cộng đồng mạng phản ứng rất gay gắt và anh phải nhanh chóng lên tiếng đính chính nhưng tất cả đã quá muộn với quyết định của VCS. 

Đối với ban tổ chức VCS, Những điều mà Zeros nói có vẻ như là những ngôn từ cực kỳ tiêu cực và có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt giải đấu, cho nên án phạt nghiêm khắc nhất được đưa ra ngay trong đêm. 

Đây có lẽ sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Zeros và cũng là 1 bài học lớn cho những tuyển thủ eSports sau này phải luôn luôn cẩn thận lời ăn tiếng nói trên stream của chính mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang