Spoiler One Piece chap 1010 - Luffy dùng tuyệt chiêu mới đối đầu với Kaido

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1010.

Chương 1010 bắt đầu với hình ảnh Big Mom từ từ rơi xuống biển. Nhìn thấy đồng đội bị lũ hải tặc trẻ hội đồng, Kaido liền tiến lên trợ giúp. Y tấn công Zoro hòng giải thoát cho Prometheus. Luffy khi ăn chùy của Kaido đã tạm thời bất tỉnh nên gã Tứ Hoàng mối được tự do như vậy.

Zoro vẫn đang miệt mài chém Prometheus mà không nhận ra Kaido tấn công. Nhận thấy thương thế của Zoro quá lớn, Law vội tiến lên thay anh chiến đấu với Kaido. Sử dụng "Injection Shot", Law đả thương Kaido, khiến lão ra hộc máu. Kaido trả đũa bằng chùy của mình, bất chấp lớp phòng vệ mà Law vừa lập nên.

Prometheus tận dụng cơ hội đi cứu Big Mom. Zoro phàn nàn sao lại để chúng có cơ hội rời đi thì Law đáp rằng: "Nếu có ai phải chết vì kế hoạch của tôi, thà cứ để nó thất bại thì hơn."

Kid cũng nói như vậy là đủ rồi vì ít nhất hai Tứ Hoàng đã bị chia cắt. Kid và Killer sau đó chạy về hướng Big Mom và nói rằng họ sẽ xử lí bà ta.

Sau khi đỡ lấy mụ Tứ Hoàng, Prometheus yêu cầu bà ta điều gì đó. Nó "bơm đểu" Zeus với Big Mom và yêu cầu bà ta một chuyện gì đó. Kid và Killer ra đến rìa Onigashima thì đột nhiên ngừng lại. Kid nói anh ta nhận điều kì lạ đang xảy ra với các đám mây. Câu chuyện sau đó tiếp diễn với tình hình trên đỉnh Onigashima.

Lúc này, Luffy đã bất tỉnh nhưng vẫn nhìn chằm chằm Kaido. Gã Tứ Hoàng định kết liễu Luffy thì Zoro tiến lên ngăn cản. Anh nói nói: " đây là giới hạn cuối cùng của tao mà nếu nó còn không có tác dụng gì ta đành phải giao phó lại cho mọi người.". Với tất cả sức lực còn lại, Zoro dồn lực vào cả ba thanh kiếm, sử dụng chiêu cuối khá giống Ashura và đối đầu với Kaido. Đây có vẻ là phiên bản nâng cấp hơn của kiếm kĩ Zoro từng dùng để hạ Kiku. Đòn tấn công khiến Kaido chảy máu rất nhiều . Kaido cho rằng Zoro cũng biết sử dụng Haki Bá Vương.Roronoa Zoro Ashura Ichibugin | ONE PIECE TREASURE CRUISE ULTIMATE STRATEGY  GUIDE

Zoro sau đó bị đánh gục. Law cố gắng câu giờ nhưng cũng bị Lôi Minh Bát Quái của Kaido thổi bay. Kaido ngỡ mình đã chiến thắng nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Luffy đã kịp phục hồi và đang đứng sau Kaido. Luffy cất tiếng đối đáp với Kaido:

Khi ngươi đánh ta bằng cái chùy của người thì ta đã hiểu mọi thứ.  Có phải người đã dùng Haki Bá Vương?

Kaidou trả lời:

Chỉ những kẻ mạnh nhất mới dùng được nó mà thôi !!!

Kaido vung chày tấn công. Lúc này, Luffy cản đòn bằng chân mà không hề chạm vào nó. Law chứng kiến tất cả và cực kì bất ngờ. Nhờ ăn chày của Kaido, Luffy đã biết cách sử dụng kĩ năng chiến đấu mới.

Sau đó, ngay lập tức, Kaidou bị đánh gục bởi cú đánh mới của Luffy. Đòn đánh này có vẻ được bao bọc bởi Haki Bá Vương. Ngay khi nhận đòn, Kaido bị hất tung lên không trung. Luffy được đà càng tiếp tục đấm tên Tứ Hoàng túi bụi.

Bằng cách này hay cách khác, chắc chắn ngươi sẽ bị đánh bại!

Spoiler One Piece chap 1010 - Luffy dùng tuyệt chiêu mới đối đầu với Kaido 2

One Piece chap 1010 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang