Ăn chửi sấp mặt, TNK vẫn mặt dày thực hiện Redo Of Healer - Healer Báo Thù phần 2

Với lợi thế "hentai", Redo Of Healer season 2 cũng đang nhận về sự ủng hộ rất lớn từ các "đồng dâm" trên toàn thế giới.

redo of healer season 2

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi - Redo Of Healer hay Healer Báo Thù là tựa anime mới ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Tác phẩm là bản chuyển thể của manga 18+ dark fantasy cùng tên và do "ông hoàng anime ecchi" TNK thực hiện.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, anime đã là trung tâm của dư luận và bị bóc phốt cực kì gay gắt bởi cộng đồng anime thế giới. Tuy nhiên, nhờ yếu tố "hentai trá hình" mà anime này vẫn có một lượng khán giả khá trung thành, vừa đủ để studio TNK nghĩ đến việc phát triển Redo Of Healer thành một series nhiều mùa giống Highschool DxD.

redo of healer season 2

Sau khi tập anime cuối cùng lên sóng, một nhân viên của TNK đã đăng tải một dòng tweet với nội chính là cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Người này cũng tiết lộ rằng TNK đang họp bàn chuyện ra mắt Redo Of Healer season 2 và nếu được thông qua, anime sẽ sớm ra mắt vào cuối năm 2021 - đầu năm 2022.

Thông tin này đã được rất nhiều "đồng dâm" hưởng ứng. Nhìn chung, các khán giả này đều là nam giới, yêu thích "nội dung" của Healer Báo Thù và muốn được nhìn thấy hành trình của nhân vật chính cùng dàn harem của anh ta.

redo of healer ss2

Với truyền thống làm anime ecchi lâu đời, 99% Redo Of Healer season 2 sẽ trở thành hiện thực. Hiện tại, Redo Of Healer season 1 đang có điểm số 6.2 trên IMDb và 6.31 trên MyAnimeList, cũng khá triển vọng để có thêm phần tiếp nối. :Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về anime này trong tương lai nên hãy đón xem nhé.

Xem thêm: TOP 8 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer- Trả thù đẫm máu và vô số cảnh "18+"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang