"Thất hứa" với fan, Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ chốt ngày phát hành chính thức

Thay vì ra mắt cùng thời điểm với Nhật Bản vào ngày 16 tháng 4, Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ sẽ công chiếu phòng vé Việt Nam chậm hơn một tuần

Mới đây, cụm rạp CGV đã công bố lịch công chiếu chính thức của anime movie Detective Conan: The Scarlet Bullet - Thám Tử Lừng Danh: Viên Đạn Đỏ. Theo đó, tựa phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23 tháng 4.

Ban đầu, Viên Đạn Đỏ được lên lịch phát hành cùng lúc với Nhật Bản và 21 quốc gia khác vào ngày 16 tháng 4. Tuy nhiên, do vấn đề bản quyền và phát hành, tựa phim Conan thứ 24 đã bị lùi lịch lại một tuần.

Detective Conan: The Scarlet Bullet lấy bối cảnh Nhật Bản đang kỷ niệm Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) tại Tokyo. “Viên đạn Nhật Bản”, siêu tàu tuyến tính dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt trùng với lễ khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ. Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và vụ bắt cóc hàng loạt này có liên quan đến WSG 15 năm trước ở Boston.

thám tử lừng danh conan viên đạn đỏ

Trong bài phỏng vấn mới đây, tác giả Gosho Aoyama đã xác nhận rằng câu chuyện trong Viên Đạn Đỏ có vai trò quan trọng tới mạch truyện của manga gốc, tức mọi tình tiết diễn ra trong phim đều sẽ là canon. Phim sẽ hé lộ nhiều sự thật về gia đình Sera lắm đấy nên hãy đón xem nhé. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang