TOP 5 anime chuyển thể từ siêu phẩm manga nhưng bị BỐC PHỐT triền miên

Chuyển thể từ những anime thuộc hàng top toàn thế giới, 5 anime sau đây lại bị khán giả chửi không thương tiếc sau khi ra mắt: One Punch Man còn bị "bốc phốt" cơ mà!

Berserk 2016

Berserk 2016

Chuyển thể từ một trong những manga vĩ đại nhất của Nhật Bản, mấy ai ngờ rằng anime Berserk 2016 do Millepensee và GEMBA lại có thể trở thành thảm họa khủng khiếp đến vậy. Đến tận bây giờ và chắc phải nhiều năm sau nữa, tác phẩm này vẫn sẽ là anime CG tệ hại nhất được làm ra.

Ngay cả các fan của Berserk cũng phải ngao ngán khi nhắc đến phiên bản anime này. Ấy thế mà nó vẫn có season 2 cơ đấy! Đến khi nào người hâm mộ manga Berserk mới được xem một anime xứng tầm đây?

One Punch Man season 2

one punch man season 2

One Punch Man hiện là một trong những manga ăn khách nhất Nhật Bản và sự nổi tiếng của nó một phần đến từ phần anime đầu tiên do MADHOUSE sản xuất. Là studio với kinh nghiệm lâu năm, MADHOUSE đã tạo nên một phiên bản Người Một Đấm quá đỗi xuất sắc, đến mức season 2 dù được thực hiện bởi studio cũng nổi tiếng không kém khác là J.C.Staff thì nhiều fan vẫn buông lời chê bai. Cho đến giờ, sự so sánh giữa hai season vẫn là vấn đề rất nổi cộm trong cộng đồng fan One Punch Man.

The Promised Neverland season 2

The Promised Neverland season 2

Lag.vn đã bốc phốt The Promised Neverland season 2 rất nhiều lần và...lần này cũng không ngoại lệ. Với manga gốc cùng phần đầu tiên quá đỗi nổi tiếng, studio CloverWorks đã cực kì thành công trong việc chọc giận khán giả bằng cách cho họ xem một phần anime tệ hại đến nực cười. Để phân tích kĩ sự "dở" của The Promised Neverland season 2, Lag đã có một bài chê anime rất chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Chê anime: The Promised Neverland season 2 - Phần phim hoạt hình thà không có còn hơn!

Tokyo Ghoul season 2

Tokyo Ghoul season 2

Tokyo Ghoul season 2 là một trong những trường hợp khó hiểu nhất trong làng anime Nhật Bản. Vào thời điểm ra mắt, manga Tokyo Ghoul đang là cái tên rất hot và phần anime đầu tiên cũng được cộng đồng khen ngợi hết lời. Ấy thế mà sang đến Tokyo Ghoul season 2, studio Pierrot đột nhiên cắt xén đến 90% câu chuyện, khiến phần anime này như một trang mục lục rẻ tiền cho cả một cuốn tiểu thuyết dài cả ngàn trang.

Tokyo Ghoul season 2 làm fan manga bực bội một thì nó khiến khán giả anime tức tối đến 10 bởi họ không thể hiểu mô tê gì cả. Cũng vì phần 2 quá thất bại nên các mùa phim sau của Tokyo Ghoul càng lúc càng ít được quan tâm hơn.

Nanatsu No Taizai - Thất hình Đại Tội season 3 - 4

Nanatsu No Taizai season 3

Anime Nanatsu No Taizai đã từng rất thành công với hai mùa đầu tiên được thực hiện cực kì chỉn chu bởi studio A-1 Pictures. Sang đến mùa thứ 3, Thất Hình Đại Tội về tay DEEN. Thế là từ đây, cơn ác mộng bắt đầu.

Cẩu thả trong hầu hết các công đoạn, DEEN tạo nên một Nanatsu No Taizai tệ hại, từ cả hình ảnh, hiệu ứng cho đến cả âm thanh. Nói cho vuông, Nanatsu No Taizai season 3 và 4 là tệ nhất trong những anime tệ!

Ngoài 5 cái tên bị bóc phốt trên, bạn cảm thấy anime chuyển thể từ manga nào cũng đáng bị lên án? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé!

Xem thêm: TOP 4 anime tệ nhất anime mùa đông 2021: Toàn những tác phẩm xem thường khán giả

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang