Spoiler Attack On Titan chap 139 CHÍNH THỨC: Tương lai Paradis và "tự do" của Eren

Thông tin spoiler chính thức mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Attack On Titan chap cuối - Shingeki No Kyojin chap 139.

Spoiler Attack On Titan chap 139 CHÍNH THỨC: Tương lai Paradis và tự do của Eren

Trong trang truyện đầu tiên, chúng ta được thấy một đoạn hình ảnh bên trong The Path. Tại đây, Eren gặp gỡ Armin lần cuối. Họ cùng nhìn về những ngày đã qua. Armin đấm Eren vì sự ích kỉ của cậu ta trong suốt thời gian qua nhưng rồi lập tức ôm lấy Eren. Cậu hiểu rằng đây là lần cuối được gặp lại bạn mình. Tiếp sau đó, Mikasa gặp lại Armin, nói với cậu rằng cô đã chặt đầu Eren. Vừa nói, nước mắt Mikasa vừa ngắn dài tuôn rơi. Cả Armin cũng không kìm được nước mắt.

attack on titan 139

Ở một khung cảnh khác, ta nhìn thấy những người hóa thành Titan trở lại bình thường. Có vẻ như ngay từ đầu, đây đã là ý định của Ymir. Sau khi Eren chết đi, "Sự sống" cũng mất đi sức mạnh và biến mất. Nhờ vậy nên những người hóa titan cũng được phục hồi. Lời nguyền 13 năm ám lên các Titan Shifter cũng theo đó mà tiêu biến.

Trong làn hơi nóng, Jean và Connie nhìn thấy Sasha đang mỉm cười. Levi cũng thấy Hange, Erwin và các đồng đội đã hi sinh của anh. Đến cuối cùng, người "lùn nhất" lại trở thành người sống lâu nhất. Reiner cũng gặp lại gia đình của anh ta.

Spoiler Attack On Titan chap 139 CHÍNH THỨC: Tương lai Paradis và tự do của Eren 3

Câu chuyện tiếp tục với tương lai vài năm sau Rung Chấn. Historia lúc này đang ôm con của cô trong tay và tổ chức sinh nhật cho nó cùng một người đàn ông đằng sau lưng (chính thức: Eren không phải cha đứa bé).

Những thành viên 104 đều đã lớn hơn và tự tìm con đường cho riêng mình. Trong một khung cảnh, ta nhìn thấy họ đón một chuyến tàu và rời đi. Reiner cũng không còn mặc cảm tội lỗi nữa và bắt đầu sống cho riêng mình.

Từ phía xa, Gabi và Falco trưởng thành đang đẩy xe lăn với người ngồi trên đó là Levi. Sau nhiều năm, có vẻ như Marley và Paradis đã không còn hận thù nữa mà bắt tay cùng nhau phát triển, gìn giữ hòa bình.

attack on titan 139

Tiếp sau đó, trên bầu trời xuất hiện một con chim. Đây có vẻ là hiện thân của Eren. Mọi người cùng nhau ngước nhìn nó rồi thầm nhớ về những ngày đã qua. Con chim tiếp tục bay đến một nơi của Mikasa.

Spoiler Attack On Titan chap 139 CHÍNH THỨC: Tương lai Paradis và tự do của Eren 5

Lúc này, cô đang ngồi dưới một tán cây, kết bên cô là một ngôi mộ nhỏ. Con chim đậu lên vai Mikasa và mổ vào chiếc khăn quàng của cô. Mikasa nhìn nó, khẻ mỉm cười. Con chim sau đó bay đi, đặt dấu chấm hết cho hành trình 139 chương của Attack On Titan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang