Spoiler Kengan Omega chap 104: Nicolas chơi chiêu, đả thương Akoya trước khi vào trận

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 104.

kengan omega 104

Mở đầu chương 104, chúng ta lại đến với cuộc trò chuyện giữa Rin và anh da đen cao to đen hôi. Lần này, anh đa đen đã dẫn đến một võ sư đầu cắt moi khác. Có vẻ đây cũng là một võ sĩ nổi tiếng, đến đây để chém gió về đấu sĩ Luyện Ngục - Nicolas.

Chương truyện sau đó quay lại với trận đấu giữa Nicolas và Akoya. Với phong cách náo nhiệt vui vẻ, Nicolas khuấy động cả đấu trường và nhận về sự ủng hộ cực lớn từ khán giả. Akoya thì cứ đứng yên như tượng, chỉ chờ bắt đầu để được tương vào mồm đối thủ.

Trên khán đài, phe Kengan khá lo ngại rằng Akoya sẽ giết người. Ở một phân cảnh sau đó, ta nhìn thấy một Gozo Murobuchi, người bị Akoya đánh bại, đã phục hồi và đang xem giải đấu từ bệnh viện. Gozo tin rằng thực lực của Akoya sẽ giúp Kengan giành chiến thắng.

nicolas vs akoya

Hai đấu thủ vào thế sẵn sàng. Anh Cảnh buông lời dọa nạt đối thủ. Nicolas "sợ" quá, vột cởi áo khoe cơ bắp, khiêu khích ngược lại Akoya. Trong thoáng chốc, Nicolas vả cái bép vào mặt Akoya, sau đó liên tục tung chiêu tấn công. Akoya giơ "khiên" ra đỡ đòn, mặt vẫn cực kì bình tĩnh.

Trọng tài tuyên bố bắt đầu trận đấu. Đột nhiên, Akoya nhận thấy "tấm khiên" của mình có vấn đề. Có vẻ như Nicolas đã sử dụng chiêu trò gì đó. Chiêu trò gì thì anh chưa biết vì Kengan Omega chap 104 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang