Sự kiện E3 2021 sẽ tổ chức sớm hơn dự kiện hình thức hội chợ online

Khi mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn thì sự kiện E3 cũng sẽ phải thay đổi hình thức tổ chức của mình

Do những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid đã khiến cho năm 2020 trở thành một năm khủng khoảng không chỉ đối với những công ty lớn mà còn gây ra những thiệt hại nặng nề đối với ngành công nghiệp game toàn thế giới. Khi mà những ảnh hưởng của đại càng ngày càng trở nên phức tạp thì hàng loạt những sự kiện lớn toàn cầu, bao gồm cả sự kiện E3 (Hội chợ Giải trí Điện tử) cũng phải bị hủy để đảm bảo cho sự an toàn của cộng đồng.

Sự kiện E3 2021 sẽ tổ chức sớm hơn dự kiện hình thức hội chợ online

Ở thời điểm hiện tại thì dịch bệnh vẫn đang có chiều hướng được kiểm soát và cuộc sống của mọi người cũng dần ổn định trở lại. Tuy nhiên phía ban tổ chức của E3 cũng đã cho biết rằng họ sẽ tổ chức sự kiện này theo hình thức online kể từ ngày 12/06 cho đến ngày 15/06. Trong sự kiện này thì "vé vào cổng" sẽ hoàn toàn miễn phí và đây chắc chắn là một tin đáng mừng đối với rất nhiều game thủ trên thế giới.

Chưa dừng lại đó thì sự kiện E3 2021 này sẽ có sự góp mặt của rất nhiều những nhà phát triển game nổi tiếng, bao gồm Nintendo, Xbox, Capcom, Konami, Ubisoft, Take-Two Interactive, Warner Bros. Games và cuối cùng là Koch Media. Nói một cách chính xác hơn thì tại sự kiện E3 2021, game thủ sẽ có cơ hội chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những dự án game bom tấn cực xịn nhưng cũng không kém phần đắt đỏ.

Sự kiện E3 2021 sẽ tổ chức sớm hơn dự kiện hình thức hội chợ online 2

Tuy nhiên thứ mà game thủ quan tâm đó là có thể sẽ không có sự xuất hiện của một số ông lớn làng game như Activision, EA và Sony tại sự kiện E3 2021 lần này. 

Cũng trong một chia sẻ đến từ phía Giám đốc điều hành của ESA (Entertainment Software Association) kiêm tổng quản lý của E3 2021 thì ông cho biết rằng: 

 “Chúng tôi đang muốn thúc đẩy và phát triển E3 2021 trở thành một sự kiện toàn diện hơn, tuyệt vời hơn… Theo đó, ESA cũng mong rằng sẽ được trực tiếp gặp lại người hâm mộ trong những sự kiện trong tương lai.”

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thực hư thông tin manga "One Piece" sẽ kết thúc trong vòng 4 năm nữa: Lời khẳng định từ Eiichiro Oda hay chỉ là đòn "giật tít"?

Thực hư thông tin manga "One Piece" sẽ kết thúc trong vòng 4 năm nữa: Lời khẳng định từ Eiichiro Oda hay chỉ là đòn "giật tít"?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng hoang mang và tranh luận nảy lửa vừa bùng nổ khắp các diễn đàn người hâm mộ "One Piece" trên toàn cầu. Hàng loạt trang tin giải trí quốc tế bất ngờ lan truyền thông tin tác giả Eiichiro Oda đã đích thân xác nhận bộ manga huyền thoại sẽ chính thức khép lại hành trình sau 4 năm nữa, nhân sự kiện One Piece Day diễn ra vào ngày 23 tháng 8 năm 2026.

Giải trí
K-net chê nhóm nhạc nữ Nhật Bản diễn như "văn nghệ tiểu học": J-net đanh thép đáp trả về cội nguồn ngành công nghiệp thần tượng

K-net chê nhóm nhạc nữ Nhật Bản diễn như "văn nghệ tiểu học": J-net đanh thép đáp trả về cội nguồn ngành công nghiệp thần tượng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc khẩu chiến nảy lửa vừa bùng nổ trên các diễn đàn mạng xã hội khu vực Đông Á, phơi bày sự đối lập sâu sắc về tư duy thẩm mỹ và văn hóa thần tượng giữa hai cường quốc âm nhạc Nhật Bản và Hàn Quốc. Tâm điểm của làn sóng tranh cãi bắt nguồn từ sân khấu quảng bá mới đây của nhóm nhạc nữ 10 thành viên =LOVE (Equal Love) trên một chương trình âm nhạc hàng tuần tại xứ sở kim chi.

Giải trí
Lên đầu trang