Spoiler My Hero Academia chap 308: Deku "đấm thường nghiêm túc" hạ gục Muscular

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 308.

mha 308

Tiêu đề My Hero Academia chap 208: Full Power.

Sau khi giải cứu Shinya, Deku đối diện với Muscular. Ôm mối thù cũ, tên ác nhân lập tức nhận ra kẻ đang đứng trước mặt mình là ai. Hắn hét lớn:

Tao nhận ra mày đấy. Tất nhiên rồi, sao tao có thể quên tên mày được chứ, tên nhãi đã từng đối đầu tao, đúng không?

Deku thừa nhận. Cả hai sau đó lao vào chiến đấu. Lúc này, Deku sử dụng sức mạnh của En - tiền nhân thứ 6: Smokescreen - Bom khói. Trong tâm thức của cậu, En cũng hiện ra và nói rằng cậu vẫn cần phải học cách kiểm soát sức mạnh này. Sau nhiều thế hệ, năng lực này đã phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. Deku nghe lời, bảo rằng mình sẽ luyện tập thêm.

my hero academia 308

Deku sau đó sử dụng Jet Pack, một công cụ hỗ trợ gắn sau lưng cậu ta tăng tốc di chuyển. Tiếp sau đó, cậu kích hoạt tất cả năng lực từ các tiền nhân: Float để chiến đấu trên không trung; Danger Sense để dự đoán chuyển động đối thủ và Black Whip để trói và ném Muscular.

Xem thêm: My Hero Academia: Các tiền nhân One For All và những năng lực đặc biệt Deku sở hữu

Vừa đấu, Deku và Muscular vừa đối thoại với nhau. Muscular nói rằng hắn tên là Imasuji Gouto và lí do hắn ta luôn phạm tội là bởi hắn cực kì căm ghét con người. Muscular chỉ muốn tận hưởng sự phấn khích khi được chiến đấu, phá hoại và chìm đắm khoái lạc.

my hero academia 308

Hiểu rằng không còn cảm hóa được tên ác nhân, Deku dồn lực, tung một đấm "phồng tôm" đánh bại luôn Muscular. My Hero Academia chap 308 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang