Attack On Titan kết thúc thì đọc gì? Đọc TOP 10 siêu phẩm này đây! (Phần 1)

Shingeki No Kyojin sắp kết thúc rồi. Liệu có manga nào đủ sức khỏa lấp khoản trống khổng lồ của Đại Chiến Titan hay không? Có đấy, đó chính là TOP 10 siêu phẩm manga này đây!

Tokyo Ghoul - Tokyo Ghoul:re

truyện giống attack on titan

Sáng tác bởi Ishida Sui và lên sóng từ năm 2011 - 2018, Tokyo Ghoul là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm manga thế chỗ Attack On Titan. Truyện đưa ta đến với hành trình của nhân vật Kaneki Ken, từ một cậu nam sinh bình thường cho đến lúc cậu ta trở thành quỷ ăn thịt đáng sợ nhất thế giới. Hành trình này sẽ diễn ra như thế nào? Spoiler cho những ai chưa đọc manga: Nó đau đớn không khác gì Eren của Attack On Titan cả.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga từ anh hùng thành phản diện giống Eren trong Attack On Titan (Phần 1)

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

manga like attack on titan

Là manga phát hành trên Weekly Shonen Jump, Jujutsu Kaisen lại khá khác biệt bởi cốt truyện vừa sâu vừa tối. Lấy bối cảnh Tokyo hiện đại với những thế lực tâm linh hắc ám, độc giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn đối đầu kịch liệt, những nguyền thuật "hack não" và cả những bí ẩn đáng sợ đến gai người.

Summer Time Render

manga like aot

Nhìn chung, tác phẩm này của Tanaka Yasunori có cốt truyện khá khác biệt với Đại Chiến Titan. Tuy nhiên, giữa hai tác phẩm này có một điểm chung rất lớn đó là những ẩn ý được cài cắm trong hình ảnh và lời thoại. Như cách phải soi mói từng khung hình của Attack On Titan, bạn cũng sẽ phải lưu ý thật kĩ từng diễn biến của Summer Time Render để có thể hiểu đước sức hút của nó.

Xem thêm: Review siêu phẩm hack não: Summer Time Render – Manga vòng lặp thời gian xen lẫn tâm linh kì bí

Berserk

truyện giống aot

Là manga có điểm số MyAnimeList cao nhất đồng thời được đánh giá cao từ độc giả toàn cầu, Berserk của Miura Kentarou xứng đáng được xem là một huyền thoại của làng manga. Với cốt truyện dark fantasy kì bí cùng hình ảnh đầy tính nghệ thuật, Berserk là tác phẩm thay thế hoàn hảo, đủ sức lấp đầy khoản trống mà Attack On Titan để lại.

Gantz

gantz attack on titan

Nếu không sợ cảnh máu chảy đầu rơi, nội tạng tung bay trong gió thì Gantz là siêu phẩm manga mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần. Thay vì đối đầu với Titan, Gantz là câu chuyện về cuộc chiến giữa Trái Đất với các cư dân ngoài hành tinh hòng bảo vệ cuộc sống bình yên cho toàn nhân loại. Bên cạnh cốt truyện chính, manga còn lồng ghép cô số triết lí về sự sống và con người, đem đến những bài học đầy tính chiêm nghiệm cho độc giả.

Xem thêm: Attack On Titan kết thúc thì đọc gì? Đọc TOP 10 siêu phẩm này đây! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang