Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 105: Akoya bị Nicolas đâm trong bất lực

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 105, tóm tắt nội dung chap 104: Với "vũ khí của thần chết", Nicolas sẽ áp đảo Akoya đến mức nào? Khi nào thì anh Cảnh biến hình phản công?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 104

kengan omega chap 104

Mở đầu chương 104, chúng ta lại đến với cuộc trò chuyện giữa Rin và anh da đen cao to đen hôi. Lần này, anh đa đen đã dẫn đến một võ sư đầu cắt moi khác. Đây là anh trai của Nicolas - Guillaume. Không rõ vì điều gì, khi được RIn hỏi về em trai, Guillaume lập tức thay đổi sắc mặt và trả lời rằng:

Đáng lẽ ra tôi nên giết nó mới phải.

kengan omega 104

Chương truyện sau đó quay lại với trận đấu giữa Nicolas và Akoya. Với phong cách náo nhiệt vui vẻ, Nicolas khuấy động cả đấu trường và nhận về sự ủng hộ cực lớn từ khán giả. Akoya thì cứ đứng yên như tượng, chỉ chờ bắt đầu để được tương vào mồm đối thủ. Khán giả cũng không ai muốn cổ vũ cho Akoya.

kengan omega 105

Trên khán đài, phe Kengan khá lo ngại rằng Akoya sẽ giết người và không hiểu sao hắn ta lại được tham gia giải đấu. Ở một phân cảnh sau đó, ta nhìn thấy một Gozo Murobuchi, người bị Akoya đánh bại, đã phục hồi và đang xem giải đấu từ bệnh viện. Ông cũng chính là người đã tiến cử Akoya. Gozo tin rằng thực lực của Akoya sẽ giúp Kengan giành chiến thắng.

Hai đấu thủ vào thế sẵn sàng. Anh Cảnh buông lời dọa nạt đối thủ. Nicolas "sợ" quá, vột cởi áo khoe cơ bắp, khiêu khích ngược lại Akoya. Trong thoáng chốc, Nicolas vả cái bép vào mặt Akoya, sau đó liên tục tung chiêu tấn công. Akoya giơ "khiên" ra đỡ đòn, mặt vẫn cực kì bình tĩnh.

nicolas vs akoya

Trọng tài tuyên bố bắt đầu trận đấu. Đột nhiên, Akoya nhận thấy "tấm khiên" của mình có vấn đề. Có vẻ như Nicolas đã sử dụng chiêu trò gì đó. Chiêu trò gì thì anh chưa biết vì Kengan Omega chap 104 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 105

kengan omega 105

Nicolas có nhắc đến "ong" và "kim châm". Có thể hắn đã gian lận, giấu những mũi kim độc nhỏ trong tay để chiến đấu với Akoya. Nếu giả thuyết này đúng thì Guillaume muốn giết Nicolas cũng là hợp lý.

Một khả năng khác là Nicolas giỏi kick boxing và thông thạo cả huyệt đạo con người. Bằng những cú đánh nhanh chuẩn xác, Nicolas có thể gây tê liệt lên thần kinh đối thủ. Tất nhiên đây cũng chỉ là dự đoán nên ta chỉ có thể chờ sang chương sau để biết sự thật.

Ở những diễn biến tiếp theo, Nicolas sẽ là người chiếm thế thượng phong bởi cách đánh nhanh và hiểm hóc. Vì tay trái tê liệt, Akoya sẽ cố thủ bằng hai tay thêm một lúc nữa để nhìn ra thủ thuật của Nicolas.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 105

Kengan Omega chap 105 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang