Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ?

Phép thuật Winx - Enchantix là gì, tại sao bỗng nhiên lại trở nên nổi như vậy trên mạng xã hội. Hãy cũng Lag.vn tìm hiểu nhé

Winx Club - Công chúa Phép thaut65 là 1 loạt phim truyền hình vào năm 2004 của Ý và được tạo ra bởi Iginio Staffi. Winx Club được cùng hợp tác và sản xuất bởi Rainbow Spa và Nickelodeon với đối tượng là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi. Đây được xem như 1 cú đột phá cho điện ảnh và góp phần thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh và nền công nghiệp phim hoạt hình Ý lên thị trường quốc tế.

Bloom's panties | Pantsu | Know Your Meme

Các phần phim của Winx Club

Panty" and "Stocking" in Winx Club | Panty and Stocking | Know Your Meme

Cốt truyện

Phần 1 (2004)

Bloom là một cô gái ở Trái Đất, cô sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường tại thành phố Gardenia cho đến khi cô gặp Stella - Công chúa từ hành tinh Solaria - lúc đó đang gặp rắc rối. Được sự giúp đỡ của Stella, Bloom phát hiện ra sức mạnh phép thuật của mình. Stella thuyết phục Bloom nhập học tại Alfea - Trường đào tạo tiên nữ tốt nhất trong Vương quốc Magic.

Tại Alfea, Bloom lập ra nhóm Winx, mà các thành viên là bốn người bạn ở cùng phòng với cô là Stella, Musa, Tecna và Flora. Sau đó họ gặp và kết bạn với những Anh hùng là Brandon, Riven, Timmy và Sky, người mà sau này trở thành bạn trai của họ. Nhóm Winx cũng gặp phải bộ ba phù thủy đến từ Cloud Tower là Icy, Darcy và Stormy. Mọi người biết đến chúng là nhóm Trix. Nhóm Trix đang tìm kiếm Ngọn lửa Rồng thiêng và mục tiêu theo đuổi của chúng là chiếc nhẫn của Stella qua rất nhiều lần đụng độ và cuộc chiến với nhóm Winx. Bloom cũng bắt đầu tìm hiểu về quê hương, cha mẹ và sức mạnh của mình.

Phần 2 (2005)

Sau kì nghỉ hè, nhóm Winx trở lại Alfea để bắt đầu năm học thứ hai của họ. Họ gặp một tiên nữ mới, Aisha, người nhờ họ giúp giải cứu những người bạn tiên nhỏ của cô ấy đang bị bắt làm con tin của Chúa tể Darkar. Chúa tể Darkar thực chất là "Phượng Hoàng Bóng Đêm", hắn muốn có được sức mạnh của các Vương quốc phép thuật. Để thực hiện được, Chúa tể Darkar phải tìm thấy Ngôi Làng của các tiên nhỏ ở đâu để đánh cắp bốn mảnh của Codex, là chìa khóa để mở ra cánh cổng của Vương Quốc Realix, nơi mà có thể tìm được Sức Mạnh Tối cao. Nhóm Trix cũng gặp Chúa tể Darkar và quyết định phục tùng hắn. Trong khi đó, nhóm Winx tìm cách để đạt được sức mạnh Charmix. Một "giáo sư mới" đến dạy tại Alfea và biến Bloom trở thành Bloom bóng đêm để phục vụ Chúa tể Darkar. Với sự giúp đỡ của Bloom bóng đêm, Chúa tể Darkar đã mở ra cánh cổng đến Vương quốc Realix. Trong giây phút cuối cùng, Sky thú nhận tình cảm thật của mình với Bloom, khiến Bloom bóng đêm trở lại bình thường. Sau đó, Bloom chữa lành cho tất cả mọi người và đánh bại Chúa tể Darkar. Sau trận chiến, Bloom và những người khác trở lại Alfea và ăn mừng chiến thắng. Aisha cũng gia nhập nhóm Winx trong khi Stella có thỏa thuận thời trang lớn.

Phần 3 (2007)

Nhóm Winx bắt đầu năm học thứ ba tại Alfea và tìm hiểu về Valtor, nhân vật phản diện mới trong phần 3. Valtor là một phù thủy độc ác, hắn cố gắng tiêu diệt nhóm Winx và chinh phục toàn bộ Magix cùng với sự giúp đỡ của nhóm Trix. Winx tìm thấy biến đổi mới, sức mạnh Enchantix. Với sức mạnh Enchantix, các sao thủy và bụi tiên, họ đã tiêu diệt Valtor và giành lại sự hòa bình cho Vùng đất Phép Thuật.

Phần 4 (2010)

Trong phần này, nhóm Winx trở lại Alfea với vai trò là những giáo viên mới. Nhiệm vụ của họ là tìm ra tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất nhưng đồng thời cũng phải đối đầu với nhóm Phù Thủy Nhẫn Đen và bảo vệ tiên nữ ấy. Để có thể sống trên Trái Đất, họ mở một cửa hàng thú cưng với tên "Love & Pet". Các tiên nữ Winx đã sớm tìm ra Roxy - Tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất - làm việc ở quán Frutti. Với niềm tin của cô ấy, các Winx đã đạt được sức mạnh Believix - Biến đổi mới này làm cho con người tin tưởng vào phép thuật. Ngoài ra, sức mạnh Believix cung cấp cho các Winx ba loại cách mới: Speedix (Cánh tăng tốc) - Zoomix (Cách dịch chuyển tức thời) - Tracix (Cách du hành thời gian). Roxy đã tin tưởng nhóm Winx, khám phá sức mạnh bản thân và biến đổi thành một nàng đổi thực thự. Cô nàng giúp nhóm Winx giải cứu cho các nàng tiên Trái Đất bị giam cầm bởi nhóm Phù Thủy Nhẫn Đen trên đảo Tir Nan Og. Tuy nhiên, giờ đây nhóm Winx phải đối mặt với các nàng tiên Trái Đất và Nữ hoàng Morgana với khao khát trả thù nhóm Phù Thủy Nhẫn Đen vì đã giam cầm họ và những con người trên Trái Đất vì không tin tưởng vào các nàng tiên, làm họ yếu đi. Cuối cùng, Nữ hoàng Morgana nhận ra rằng trả thù không phải là cách hay, dừng kế hoạch trả thù và quyết định truyền Ngai vị Nữ hoàng cho Nebula. Roxy trở về đoàn tụ với cha mẹ, gia đình của mình.

Phần 5 (2012 - 2013)

Trong phần này, nhóm Winx có một chuyến phiêu lưu dưới nước và phải đối mặt với nhân vật phản diện mới là Tritannus, hắn ta là con trai của Vua Neptune và Hoàng hậu Ligea. Do sự cố tràn dầu trên Trái Đất mà chất ô nhiễm đã biến Tritannus trở thành con quái vật hung hãn và giải thoát cho nhóm Trix. Mục tiêu của hắn thống trị cả Thế giới Phép Thuật thông qua sức mạnh của chiếc Ngai Vua ở Đại Dương Vô Tận. Với sức mạnh Believix hạn chế ở dưới nước hiện tại thì rất khó có thể đánh bại Tritannus. Trở về Alfea, theo đề nghị của cô Faragonda thì cách duy nhất có thể đánh bại hắn là đạt được sức mạnh Sirenix. Với sức mạnh Harmonix tạm thời cùng với quyết tâm của cả nhóm, các Winx đã hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ của cuốn sách Sirenix và đạt được biến đổi mới là Sirenix. Nhưng nguy hiểm vẫn đang ở trước mắt, với sự giúp sức của các tiên các nhỏ - người canh cổng dưới đại dương của các Vương quốc - cùng với Liên minh Phép Thuật, Tressa và Nereus, nhóm Winx cuối cùng đã đánh bại được Tritannus, giành lại được sự yên bình cho cả Thế giới Phép Thuật. Với điều ước Sirenix của Bloom, lời nguyền Sirenix đã được hóa giải, Daphne trở về hình dạng ban đầu. Cả gia đình Bloom lại đoàn tụ bên nhau.

Phần 6 (2013 - 2014)

Trong phần này, Daphne phục hồi sức mạnh Sirenix của mình. Daphne và các Winx đến Alfea bước vào năm học mới đúng vào dịp kỉ niệm 100 năm cô Faragonda làm Hiệu Trưởng ở đây, còn Daphne trở thành giáo viên dạy môn Lịch sử Phép Thuật của trường.

Trong khi đó, ở Lâu đài Trên Mây, trong số các phù thủy mới gia nhập thì có một phù thủy trẻ tên là Selina với Cuốn Sách Huyền Thoại trong tay, cuốn sách này có thể triệu hồi được mọi sinh vật huyền thoại có thể gây nguy hiểm cho Thế giới Phép Thuật. Nghe được tin đó, nhóm Trix đã đánh bại cô Hiệu Trưởng Griffin, liên minh với Selina và giành quyền kiểm soát Lâu đài Trên Mây biến nó thành Tòa Tháp Bay với mục tiêu chinh phục toàn bộ các trường học phép thuật và Thế giới Phép Thuật.

Với lời mời của các Anh Hùng, các Winx đến Linphea để dự khóa huấn luyện của các anh chàng. Ở đây, các Winx đã phải chiến đấu với nhóm Trix và các phù thủy của Lâu đài Trên Mây. Khi đối đầu với Cuốn Sách Huyền Thoại, các Winx đã mất đi sức mạnh Sirenix, trừ Bloom.

Trở về Alfea, Bloom chia cho các bạn một phần của sức mạnh Ngọn lửa Rồng Thiêng. Với sự dũng cảm, quyết tâm, đoàn kết, các Winx đã đạt được sức mạnh mới là Bloomix. Nhưng nguy hiểm vẫn hiện diện trước mắt, các Winx phải đối phó Cuốn Sách Huyền Thoại.

Vì Cuốn Sách Huyền Thoại, Trix bắt đầu tin tưởng Selina. Song, họ không hề biết rằng Selina có một quá khứ cực kỳ phức tạp. Cô gái này vừa từng là tiên nữ, vừa từng là bạn của Bloom, lại vừa là người thông minh xảo quyệt. Cô chỉ giả vờ phục vụ Trix để có được sức mạnh thả Acheron - người hứa trả ơn cô bằng sức mạnh mạnh nhất vũ trụ.

Để đối phó với Trix và Selina, Winx đã tìm đến Eldora - tiên mẹ đỡ đầu. Eldora cho Winx biết Cuốn Sách Huyền Thoại không thể bị phá hủy nhưng có thể khóa nó lại vĩnh viễn. Muốn khóa được cuốn sách, các Winx phải tìm được Chìa Khóa Huyền Thoại. Để có được chiếc khóa, Winx đã đến Tir Nan Og đã tìm các cây gậy cổ của 7 tiên nữ canh giữ Thế giới Huyền Thoại xưa kia để có được sức mạnh Mythix - sức mạnh cho phép các Winx đi vào Thế giới Huyền Thoại - để tìm kiếm viên Ngọc Lục Bảo Mộng Mơ và Cây Giáo Bạc để luyện thành chiếc Chìa Khóa Huyền Thoại.

Vượt qua bao nhiêu thử thách ở con tàu ma Occulta và vương quốc của Bà Chúa Tuyết, Winx đã hoàn thành nhiệm vụ luyện thành chiếc chìa khóa. Ở trận chiến huyền thoại giữa Alfea và Lâu đài Trên Mây, trong giây phút cuối cùng, Selina đã lấy được một phần sức mạnh Ngọn lửa Rồng Thiêng của Bloom và sử dụng nó để giải phóng Acheron - tên phù thủy độc ác, kẻ đã tạo ra Cuốn Sách Huyền Thoại.

Acheron bội hứa Selina, hắn ta đã làm biến mất tất cả sức mạnh của Thế giới Phép Thuật, trừ sức mạnh Ngọn lửa Rồng Thiêng.

Bị Acheron truy sát, Selina lâm vào bước đường cùng và gửi lời cầu cứu đến Winx. Bloom đã đánh bại Acheron bằng Chiếc Hộp Vô Tận, còn nhóm Trix thì bị nhốt vĩnh viễn trong Cuốn Sách Huyền Thoại.

Selina khóa Cuốn Sách Huyền Thoại vĩnh viễn và hòa bình đã trở lại như xưa. Còn về Daphne, chị ấy và Thoren đã có một hôn lễ hoàn hảo bên người thân, bạn bè và mọi người.

Phần 7 (2015)

Trong phần ngày, các Winx sẽ phải giải cứu các Thú Tiên ra khỏi tay Brafilius và Kalshara. Để làm được việc đó, Winx phải quay lại thời gian, trở về quá khứ. Nhờ đó, họ phát hiện ra thân phận của Kalshara, Faragonda, câu chuyện về Thú Tiên và lý do không ai nhớ về Thú Tiên đã từng tồn tại, đồng thời có được sức mạnh Phép Thuật Bướm. Với sức mạnh mới, Winx lần lượt tìm được các Thú Tiên của riêng mình.

Aisha: Squonk

Flora: Amarok

Musa: Critty

Stella: Shiny

Tecna: Fillter

Bloom: Elas

Sau đó, họ phát hiện ra một bí mật là các Thú Tiên của họ dù không phải là Thú Tiên có sức mạnh tối ưu nhưng chính chúng lại là hộ vệ của sinh vật này. Các Thú Tiên đã tặng cho họ phép thuật Tynix để tiếp tục nhiệm vụ.

Trải qua bao khó khăn với bao lần đi ngược dòng xoáy thời gian, đặt chân vào bao vùng đất huyền bí, Winx cuối cùng cũng tìm được viên kim cương có sức mạnh tối ưu. Thế nhưng, trong một phút sơ sẩy, Faragonda đã đánh mất viên đá vào tay Kalshara.

Sử dụng năng lượng của viên đá, Braffilus giải phóng ba sinh vật mạnh nhất Thế giới Phép Thuật và vô tình thả cả nhóm Trix ngay lúc đó. Trix bắt Braffilus cùng với viên đá chứa sức mạnh tối ưu.

Chúng tấn công Alfea ngay sau đó và lập tức bị Winx, Roxy, Daphne và toàn thể học viên chống lại.

Thất bại, Trix rút lui. Kalshara bất ngờ tìm đến Alfea và yêu cầu liên minh với Winx để đánh Trix. Winx đồng ý.

Cùng nhau, họ tìm được Trix ở một hang động sâu trong lòng đất. Trix bị đánh bại và bị nhốt vào vòng xoáy thời gian. Braffilus được cứu và quyết định ở lại mãi trong hang động ấy. Sức mạnh tối ưu được trả về nơi an toàn. Kalshara trở nên tuyệt vọng vì công sức bao năm thành mây khói và ngã xuống vực trước mắt Winx, trước những Thú Tiên và Brafilius.

Tuy đã chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ nhưng cái giá phải trả với Winx là quá đắt. Toàn bộ thú tiên của Winx vì cứu chủ mình đã hy sinh, biến vào ải hư vô vĩnh viễn.

Winx trở lại Alfea trong tâm trạng nặng trĩu u buồn. Họ tự hứa với mình và với thú tiên của mình sẽ tiếp tục sống và chiến đấu.

Khúc nhạc nhẹ nhàng nổi lên ghi chiến công của Winx vào lịch sử. Bầu trời vẫn sáng trong và âm thanh chìm vào hư ảo, tiếp tục những hành trình mới.

Phần 8

Trong phần này, một sự kiện xuất hiện: các ngôi sao trên bầu trời dần dần biến mất một cách bí ẩn. Điều đó có thể khiến cho nhiều vương quốc ở thế giới phép thuật bị rơi vào tình trạng bị thiếu ánh sáng khi mặt trời lặn. Ở phần này, chứng kiến sự trở lại của Valtor, một phù thủy với sức mạnh ngọn lửa rồng thiên đã từng xuất hiện ở phần 3, hắn chính là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Nhóm Winx bắt đầu hành trình đến một hành tinh mới có tên là Lyumenia. Tại đây, nữ hoàng ban cho họ một sức mạnh mới - biển đổi Cosmix, để bảo vệ và khôi phục lại các ngôi sao trong vũ trụ. Họ làm quen với một người bạn mới Lumen đến từ hành tinh này. Nhiệm vụ của Winx trong phần này là tìm thấy chiếc la bàn ngôi sao và 7 ngôi sao cầu nguyện.

Valtor đã bắt được Bloom và yêu cầu cô phải lựa chọn khi nhắn thả quái vật ở Trái Đất và Mặt Trời: Bloom phải chọn chiến đấu với các bạn khác để khôi phục lõi Mặt trời, hoặc về Trái Đất để bảo vệ cha mẹ nuôi, hay nếu muốn cứu cả hai thì phải cho Valtor sức mạnh Cosmix của mình. Bị dồn vào đường cùng, Bloom bắt buộc phải cho Valtor sức mạnh Cosmix. Nhưng sức mạnh này không chấp nhận hắn ta. Hắn bị rơi xuống một cái hố với ba cánh cổng và ở đó, hắn đã giải thoát cho nhóm Trix, in lên tay họ biểu tượng của hắn.

Khi Winx lấy ngôi sao cầu nguyện cuối cùng ở Diamons, quê hương của Icy, họ đã thua Trix. Nhưng để giải thoát cho em gái Sapphire của mình, Trix đã không đưa cho Valtor ngôi sao cầu nguyện.

Ở trận chiến cuối cùng, Trix đã về phe Winx. Ngôi sao cầu nguyện được giải phóng và Winx ước rằng sẽ bảo vệ được vụ trụ phép thuật mãi mãi. Điều ước được thực hiện, Winx đã chiến thắng Valtor và bảo vệ được những hành tinh khác

Các meme liên quan đến Winx  Club

Phép Thuật Winx Enchantix 

Trào lưu biến hình thành Winx Enchantix xuất phát từ video của tài khoản mang tên An Nkien Pham. Đây là tài khoản chuyên lồng tiếng cho những video hài hước và bá đạo.

Cụ thể, đoạn clip có nội dung về việc cộng đồng LGBT bị kỳ thị và An Nkien Pham đã hóa thân thành tiên nữ để chừng trị những người miệt thị LGBT.Ảnh từ tài khoản cá nhân của An Nkien Pham.

Ảnh từ tài khoản cá nhân của An Nkien Pham.

Video biến hình đầy thú vị và hài hước do chính An Nkien Pham thực hiện và lồng tiếng.

Cụ thể nội dung của video:

"Đừng miệt thị bê đê... Nếu không thì... Phép thuật Winx En chan tít: Dám kì thị bê đê hả? Ngươi sẽ không sống sót được đâu. Ta chính là Flora - Tiên nữ bê đê và ta sẽ không tha cho những ai kì thị LGBT”.

Ngoài video này, cậu bạn còn đăng rất nhiều video biến hình khác như: Biến thành thủy thủ mặt trăng, hóa thân thành tiên nữ Stella. Mỗi video đều nhận được rất nhiều lượt like và share.

Bỗng nhiên nổi lên vào ngày 8 tháng 4 bởi trang Page này Meo phết với bộ hình nhắc đến phép thuật Winx - Enchantix như 1 cách vô cùng thú vị để giải quyết các rắc rối trong cuộc sống.

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 4

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 5

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 6

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 7

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 8

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 9

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 10

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 11

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 12

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 13

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 14

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 15

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 16

 

Phép thuật Winx - Enchantix là gì? Meme Winx Club có gì thú vị mà trở nên nổi tiếng như vậy ? 17

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang