Những bữa cơm gia đình trở nên nhẹ nhõm hơn khi VTV liên tục đưa tin về sự phát triển của eSports

Không còn những bản tin về tác hại của chơi game mà thay vào đó là sự phát triển vượt bậc của nền Esports nước nhà

Trong những ngày gần đây thì hàng loạt những thông tin liên quan đến Esports đã xuất hiện trên bản tin VTV24 và mới đây nhất chính là một bản tin có tiêu đề: “Sức hấp dẫn từ các giải đấu thể thao điện tử“.

Nội dung của bản tin này nói về 8 bộ môn thi đấu thể thao điện tử dược Bộ Văn hóa, Thể theo và Du lịch chính thức đưa vào danh mục những môn thể thao sẽ thi đấu tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Những bữa cơm gia đình trở nên nhẹ nhõm hơn khi VTV liên tục đưa tin về sự phát triển của eSports

Sau khi bản tin này được đăng tải thì không ít game thủ đã cảm thấy vô cùng hào hứng, khi mà những bộ môn thể thao điện tử chuyên nghiệp đang càng ngày càng được công nhận bởi Xã hội. Khi mà những bộ môn này nhận được sự quan tâm càng lớn thì những sự kiện thể thao Esports được tổ chức sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn, chứng minh sức hấp dẫn của mình đối với cộng đồng thế giới.

Trong phần bình luận cũng đã xuất hiện không ít chia sẻ của game thủ, hầu hết đều là những bình luận thể hiện sự vui mừng vì không còn những tin tức liên quan đến tác hại của việc chơi game nũa, từ đó những bữa cơm gia đình trở nên nhẹ nhõm hơn hẳn.

Những bữa cơm gia đình trở nên nhẹ nhõm hơn khi VTV liên tục đưa tin về sự phát triển của eSports 2

Những bữa cơm gia đình trở nên nhẹ nhõm hơn khi VTV liên tục đưa tin về sự phát triển của eSports 3

Với sự đón nhận này cũng đã phần nào giúp cho những bộ môn thể thao điện tử có nhiều tiền năng hơn để phát triển tại Việt Nam, đáng chú ý nhất chính là Liên Minh Huyền Thoại và lần lượt bắt đầu đến những bộ môn khác được nhiều người yêu thích như Liên Quân Mobile hay Free Fire. Mới đây nhất cũng chính là sự xuất hiện của Liên Minh: Tốc Chiến trong các môn thi đấu SEA Games sắp tới, khẳng định phần nào sự phát triển thần tốc của nền Esports tại Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang