Dự đoán spoiler Black Clover chap 290: Hắc Bộc Ngưu Đoàn tấn công, Asta tiến đánh Dark Triad

Dự đoán spoiler Black Clover chap 290, tóm tắt nội dung chap 289: Sau khi Asta chém chết hợp thể Lilith - Naamah, Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ có mặt và tham chiến ngay lập tức. Quân số hiệp sĩ ma pháp đang càng lúc càng áp đảo! Đã đến lúc tiêu diệt Dark Triad và Morris!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 289

black clover 289

Tiếp nối chương trước, Black Clover chap 289 mở đầu với hình ảnh Asta chẻ Naamah ra làm đôi. Tên thưởng quỷ chảy rất nhiều máu nhưng ngay lập tức hắn mỉm cưởi với Asta. Tiếp sau đó, Naamah và Lilith "dung hợp" trước sự ngỡ ngàng của Asta và Nacht. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc!

black clover 289

Sau khi dung hợp, hai ác quỷ trở thành một thể thống nhất hoàn chỉnh với sức mạnh tăng lên gấp nhiều lần. Chúng tạo ra một quả cầu ma pháp khổng lồ, to hơn cả tòa lâu đài Spade Kingdom hòng biến toàn bộ kẻ địch thành cát bụi.

black clover chap 289

Asta thấy vậy liền lao lên tấn công Với thời gian giới hạn còn lại, cậu ta dồn toàn lực vào thanh kiếm, khiến nó trở nên khổng lồ rồi vung về phía quả cầu ma pháp. Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy hai bóng đen rất quen thuộc là Magna và Zora. Hai thành viên "đi bụi" của Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã có mặt! Black Clover chap 289 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 290

black clover chap 290

Với Demon Union, Asta đang tỏ ra cực kì "imba" so với phần còn lại của Black Clover. Sau khi đẩy văng "quả cầu khinh khi phiên bản ma thuật" của Lilith và Naamah, Asta sẽ tận dụng thời gian còn lại để tiêu diệt tên thượng quỷ.

Tiếp sau đó, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ xuất hiện và thể hiện sức mạnh của mình. Hai thanh niên đi bụi sẽ là người có sự tăng tiến sức mạnh kinh khủng nhất. Có khi Magna và Zora đã đến đây từ sớm và kịp đặt vô số bẫy ma pháp ở khắp mọi nơi.

black clover chap 290

Sau khi hạ gục Lilith và Naamah, Asta sẽ cùng Noelle, Gaja và một vài hiệp sĩ ma pháp khác tiến vào bên trong lâu đài hỗ trợ các trưởng đoàn tiêu diệt Dark Triad. Fuegoleon và Mereoleona sau khi đã có sự hậu thuẫn từ nhóm hiệp sĩ trẻ cũng sẽ tiến vào lâu đài, tìm cách ngăn chặn Morris.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 290

Black Clover chap 290 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 15 tháng 4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang