Spoiler Kingdom chap 676: 8 vạn quân Hoàn Kỵ VS 24 vạn quân Hỗ Triếp

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 676.

kingdom 676

Chương truyện mở đầu với hình ảnh người dân Triệu Quốc đang phải sơ tán bởi sự tấn công từ Tần. Họ nghe được rằng Hỗ Triếp đã điều quân ra nghênh chiến nhưng vẫn không khỏi lo sợ bởi "Quân Hoàn Kỵ đi đến đâu giết người đến đó".

Tại bản doanh Vương Tiễn, các tướng nhận được tin đại quân Hỗ Triếp đang hành quân ra đấu Hoàn Kỵ nên tỏ ra khá...vui vẻ. Á Quang nói rằng đây là cơ hội tuyệt vời để tiến quân chiếm Bình Dương. Điền Lý My thì cẩn thận hơn, cho rằng lỡ như Hỗ Triếp dẫn quân quay lại thì chết chắc. Không những thế, suy nghĩ của Hoàn Kỵ cực kì khó đoán nên chẳng ai biết hắn sẽ tổ chức giao tranh hay sẽ rúi quân. Vương Tiễn suy nghĩ một lúc thì nói rằng sẽ chờ xem Hoàn Kỵ có hành động gì, sau đó mới quyết định tiếp.

Tại Hàm Đan, Công Tôn Long được điều động đến trấn thủ Bình Dương. Lý Bạch sau đó giới thiệu về tài năng của Hỗ Triếp và tự tin đánh giá "Triệu sẽ an toàn dưới sự bảo vệ của Hỗ Triếp".

kingdom 676

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên phía bản doanh Hoàn Kỵ. Nhận được tin quân Triệu chỉ còn 1,5 ngày đường là giáp mặt quân ta, Ma Luận lộ rõ vẻ hoang mang, đề nghị nên rút quân trước khi quá muộn. Lôi Thổ trấn an mọi người, rằng "Chúng ta cần phải tin vào Hoàn Kỵ". Kingdom chap 676 kết thúc với hình ảnh hai đạo quân Hoàn Kỵ  - Hỗ Triếp giáp mặt nhau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang