Dồ lưu niệm quảng bá seri What If...? của MCU vô tình hé lộ đội Vệ binh Đa vũ trụ

Một thông tin rò rỉ về đồ lưu niệm khá bất ngờ dành cho seri What If...? của Marvel vừa hé lộ màn ra mắt phiên bản khác của Vệ binh Dải Ngân Hà, lần này là Vệ binh Đa vũ trụ

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã được mở rộng trên Disney+, với những màn ra mắt các seri truyền hình live-action cực kì bùng nổ. The Falcon & The Winter Soldier hiện đã trở thành seri truyền hình phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng một trong những dự án hấp dẫn nhất mà Marvel Studios đang thực hiện lại là seri hoạt hình, What If...? Được lấy cảm hứng bởi các đầu truyện phổ biến, seri này sẽ mang đến cho người xem những thế giới song song, nơi lịch sử rẽ sang hướng khác. Một vài thay đổi trong cốt truyện đã từng được hé lộ trước đây, như việc Peggy Carter là người nhận được huyết thanh siêu chiến binh thay vì Steve Rogers. Thậm chí dường như seri này cũng sẽ khai thác chủ đề trong loạt truyện Marvel Zombies, với cảnh một phiên bản của Chiến binh Mùa đông đang đối đầu với Captain America Zombie.

Dồ lưu niệm quảng bá seri What If...? của MCU vô tình hé lộ đội Vệ binh Đa vũ trụ

Đại dịch Corona đã cản trở lịch của Marvel, kết quả là một seri lưu niệm đang bị rò rỉ, hay thậm chí là chuẩn bị được bán ra trước cả những quảng cáo chính thức. Người dùng Twitter Anne Talks Comics (Thông qua Murphy's Mutliverse) đã phát hiện ra một vài món hàng ở trung tâm thương mại cho thấy một nhóm siêu anh hùng trong seri What If...? sẽ tập hợp lại thành đội Marvel, và được quảng bá là "Guardians of the Multiverse". Trailer Loki vừa ra mắt gần đây đã hé lộ những phiên bản ở các vũ trụ khác nhau của Thần Lừa Lọc được gọi là các "biến thể", và một vài gương mặt trong bức ảnh bên dưới hẳn sẽ tạo nên cảm giác quen thuộc. Trong ảnh có sự góp mặt của Captain Britain (Peggy Carter), Star-Lord (T'Challa), một bến thể khác của Thor với bộ trang phục gợi nhớ lại bộ đồ của Odinson trong Thor: The Dark World, một Doctor Strange mặc trang phục khác, và một Gamora khác.

Dồ lưu niệm quảng bá seri What If...? của MCU vô tình hé lộ đội Vệ binh Đa vũ trụ 2

Nhưng điều gây tò mò nhất chính là biến thể của Black Widow, khi cô mặc bộ trang phục mà nhân vật Natasha Romanoff sẽ mặc trong bộ phim cùng tên sắp tới, mà có vẻ như là trang phục truyền thống của các học sinh ở Red Room; Rất có thể cô đến từ dòng thời gian mà Natasha không bao giờ tham gia vào SHIELD. Câu hỏi thú vị đặt ra ở đây là liệu những "biến thể" này sẽ thực sự kết hợp lại để trở thành một đội hoàn chỉnh hay không. Rất có khả năng Marvel đã kết hợp hướng tiếp cận truyền thống của What If...? với một đội siêu anh hùng được gọi là Exiles, những người về cơ bản đóng vai trò "Vệ binh Đa vũ trụ". Nếu đúng như vậy, các tập phim của seri này có thể có một mối liên kết cốt truyện chặt chẽ hơn người hâm mộ nghĩ, và đội này có thể sẽ trở về trong các mùa sau, hoặc thậm chí được nhắc đến trong các bộ phim chính, điển hình như Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Điều này vô tình khiến cho seri What If...? của Marvel có thêm nhiều tiềm năng hơn.

Dồ lưu niệm quảng bá seri What If...? của MCU vô tình hé lộ đội Vệ binh Đa vũ trụ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang