Sau Alice In Borderland, Netflix lên sóng siêu phẩm Homuculus live-action vào tháng 4 này!

Chuyển thể từ manga kinh dị tâm lí đình đám cùng tên và đạo diễn bởi người tạo nên Ju-On, Homunculus live-action chắc chắn sẽ là một làn gió mới ám ảnh khán giả toàn cầu trong tháng 4 này.

homunculus live-action

Mới đây, trang Twitter chính thức của live-action Homunculus đã thông báo rằng phim sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix. Dự kiến, Homunculus sẽ công chiếu vào ngày 22 tháng 4 sau khi phim được công chiếu tại Nhật Bản 3 tuần.

homunculus manga

Homunculus là tác phẩm chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hideo Yamamoto. Truyện mang thể loại kinh dị tâm lí và kể về một người đàn ông mang tên Susumu Nakoshi. Sau khi nhận lời một cuộc phẩu thuật khoan sọ kì quái, Nakoshi đột nhiên nhìn thấy những hình ảnh kì quái: con người quanh anh không còn có hình dạng bình thường mà đều trở thành những quái vật đáng sợ!

Được biết, Homunculus live-action được đạo diễn bởi Takashi Shimizu, đạo diễn của series Ju-On đình đám. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Nhật Bản như Gou Ayano, Seiyou Uchino, Yukino Kishii... Phim có độ dài 115 phút, hứa hẹn nhiều phân cảnh kinh dị đáng sợ.

Xem thêm: Công bố anime Junji Ito Collection season 2 - Kinh dị hơn, ám ảnh gấp nhiều lần phần 1!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang