Fan Genshin Impact tại Phillipine tìm thấy địa danh trong game ngoài đời thật

Tưởng chừng như những địa danh trong Genshin chỉ tồn tại trong game, nhưng có những ngoại lệ luôn khiến game thủ phải ngạc nhiên vì nó tồn tại ngoài đời thật.

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở rộng lớn, với hàng tá những khung cảnh đẹp đẽ trong game được lấy cảm hứng từ đời thật. Các địa danh trên Teyvat, dĩ nhiên là sẽ chỉ tồn tại trong game mà thôi, nhưng giờ đã khác.

Genshin Impact IRL

Trong khi nhiều game thủ muốn khám phá các vùng đất được Genshin lấy cảm hứng, việc đi lại có thể tiêu tốn nhiều hơn số lượng nguyên thạch mà họ có cho một lần gacha. Tuy nhiên, có những địa danh tốn ít hơn số nguyên thạch ấy để bạn có thể khám phá, nếu như bạn là game thủ Genshin tại Phillipine.

Một netizen đã đăng tải hình ảnh của cảng Liyue hàng authentic lên mạng xã hội, và từ đó các game thủ khác cũng đã tìm ra các vị trí tương tự có cái tên không thể nào quen thuộc hơn với game thủ Genshin Impact cũng được đặt tại Phillipine. Cùng ngó qua nhé.

Cảng Liyue

Genshin Impact IRL

Cảng Liyue không còn nằm cạnh biển, mà nằm gần với trục đường cao tốc dài nhất Phillipine có tên Pan-Phillipine ở Paranaque. Nhiều "người dân Teyvat" trá hình đã để lại những bình luận ở địa điểm này, có thể kể đến như sau:

Lumine: Bạn tôi là Xiangling đã mang tôi đến đây để tìm kiếm những thứ mới mẻ cho các món ăn của cô ấy. Thay vì tìm thấy gia vị, chúng tôi tìm thấy một phụ nữ bán "đồ chơi người lớn". Mặc dù Ningguang - bạn tôi cũng đi cùng để xem cô ấy có thể tiêu bao nhiêu tiền trong 30 phút nhưng cô ấy lại bị xe tông. 0/10.

Raine: Một nơi khá vui để tham quan. Có một phụ nữ mang xe đẩy bán đồ chơi, và cô ấy nói với tôi rằng cô ta cũng bán cả "đồ chơi người lớn", ý tôi là tôi không nghĩ rằng đó là thứ bạn nên bán công khai trước mặt con nít nhưng mà cũng không sao.

Zhongli Mining Corporation

Genshin Impact IRL

Cách đó hơn 20km là Tập đoàn khoáng sản Zhongli, vậy chắc chắn Nham Thần đang chuyển sang kinh doanh Mora bằng phương pháp này khi không còn tự sản xuất Mora được nữa. Một số đánh giá về tập đoàn này như sau:

Avi_1: Tôi có C6 Amber và Kaeya, Phong Ưng Kiếm, Tuyệt Huyền và TDV 10% TLBK và STBK ở đây, sẽ quay lại để kiếm thêm TDV cho Hu Tao.

Bennett!!: Một nơi khá tốt để kiếm Thạch Phách, nhưng ngài Zhongli không chịu im mồm mà cứ lải nhải về Osmanthus wine.

Nhà thờ Mondstadt

Genshin Impact IRL

Một địa danh khác cũng nằm trên trục đường Pan-Phillipines là nhà thờ Mondstadt. Được khá nhiều sự chú ý, dưới đây là những đánh giá được chú ý khá nhiều

Kaedehara Kazuha: Là một samurai lang bạt, tôi chắc chắn không thể nào bỏ lỡ nhà thờ nổi tiếng nhất Mondstadt. Cơn gió đưa tôi đến một tu sĩ emo. Cô ấy tiếp cận tôi từ phía sau và chĩa thương vào tôi. Tôi không bao giờ nghĩ tới được một tu sĩ emo lại tập luyện thứ thương thuật ác liệt đến như vậy, quả là một kỉ niệm vui vẻ! Bên cạnh đó, tôi cũng muốn biết - tên nhà thơ say xỉn đấy bị cái gì vậy?

Hu Tao: Sơ Rosaria ngầu quá xá!!! Sơ Barbara thì... Tôi thích những lúc Mondstadt có đám tang ghê.

Sheira "Shengs": Tôi làm đám cưới ở đây một lần và li dị chồng 1 tháng sau đó. Nhưng mà nhà thờ nhìn đẹp lắm, the designs is very human.

Xiao: Tôi rất thích Mondstadt, nó là một nơi rất đẹp và tôi cũng gặp một nhà giả kim tên là Albedo và anh ấy rất ngầu.

Raiden: Có một đứa nhóc cứ liên tục rủ tôi chơi bom.

Xem thêm: 10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map
Xem thêm: Người chơi Genshin Impact cần phải tốn đến hơn 3 ngày liên tục để có thể nghe hết các đoạn hội thoại trong game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang